LÀM THẾ NÀO ĐỘN CẰM NHƯNG VẪN GIỮ ĐƯỢC CẰM CHẺ?

Làm đẹp bằng thẩm mỹ là một khái niệm không còn quá xa lạ với nhiều chị em phụ nữ. Những khiếm khuyết khiến họ tự ti về một vẻ bề ngoài không hoàn hảo giờ đây đã được cải thiện thông qua các liệu pháp thẩm mỹ. Phẫu thuật ngực, nâng mũi, căng da,… luôn dành được nhiều sự quan tâm của chị em. Liệu khi sở hữu một khiếm khuyết về cằm, chúng ta có cách cải thiện nào có tính hiệu quả cao? Đặc biệt là những chị em đang sở hữu cho mình một chiếc cằm chẻ nhưng vẫn muốn cải thiện một ít khuyết điểm vốn có của cằm như cằm ngắn hoặc quá tròn so với khuôn mặt?

Thế nào là cằm chẻ?

Cằm chẻ là dáng cằm có gợn sóng nhỏ chia đỉnh cằm ra làm hai phần đều nhau. Và vết lõm này cũng có độ nông sâu khác nhau. Cằm chẻ tạo nét duyên, quyến rũ cho những ai sở hữu. Bên cạnh đó, cằm chẻ cũng được biết đến như là sự thể hiện của may mắn thành công trong công việc và cuộc sống.

Cằm chẻ tướng số cho thấy bạn là người rất nhiệt huyết trong tất cả những lĩnh vực mà mình tham gia, luôn luôn có khuynh hướng sáng tạo và đầu óc thẩm mỹ nhanh nhạy. Ngoài ra, ưu điểm của người có cằm chẻ là nhận được rất nhiều sự ưu ái của người khác.

Phẫu thuật độn cằm chẻ là gì?

Phẫu thuật tạo hình cằm chẻ là một công nghệ thẩm mỹ, có thể tạo một đường gợn sóng nhỏ tách đôi đỉnh cằm, thông qua liên kết từ mô mềm đến cơ nâng.

Độn cằm chẻ như thế nào?

Độn cằm chẻ nhìn chung không khác nhiều so với độn cằm bình thường. Bác sĩ chỉ rạch một đường nhỏ trong khoang miệng để đưa chất độn được đo vẽ kĩ càng, nắn chỉnh nằm đúng vị trí sau đó đóng vết mổ. Vết mổ sau đó được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ ở phía trong niêm mạc miệng nên không lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ, không cần phải băng bó.

Độn cằm dường như là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai không hài lòng về tỉ lệ cằm so với tỉ lệ khuôn mặt. Bằng việc tạo ra sự cân bằng cho chiếc cằm, các bác sĩ sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu một chiếc cằm như ý, đặc biệt là những ai có sẵn cằm chẻ sẽ không cần lo lắng về việc có mất đi nét chẻ ban đầu hay không vì trong quá trình phẫu thuật các bác sĩ sẽ tìm cách khác phục những nhược điểm nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên như ban đầu.

 

Công nghệ độn cằm nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay?

Hiện nay, phẫu thuật độn cằm đang trở thành xu hướng làm đẹp của nhiều ngôi sao và đông đảo giới trẻ cả nước, trong đó công nghệ độn cằm V Line Hàn Quốc được nhắc đến nhiều hơn cả.

Thẩm mỹ bác sỹ nguyễn trung hiếu
Thẩm mỹ bác sỹ nguyễn trung hiếu

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc được thực hiện thông qua một vết rạch nhỏ ở phía trong niêm mạc môi, đưa miếng độn vào phía dưới xương cằm nhằm tạo hình cằm như ý muốn. Ưu điểm của phương pháp này là hạn chế xâm lấn, không để lại sẹo thẩm mỹ. Phương pháp độn cằm tới từ Hàn Quốc – cái nôi của phẫu thuật thẩm mỹ, được đánh giá rất cao và thực tế đã giúp hàng triệu người dân nước này có được gương mặt đẹp đáng mơ ước.

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ, các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời hai phương pháp phẫu thuật độn cằm cơ bản, đó là:

  • Độn cằm bằng vật liệu độn: Sử dụng vật liệu độn cằm nhân tạo, cao cấp đã được định hình sẵn, có độ tương thích cao đối với cơ thể để đưa vào nhằm cải thiện dáng cằm và tổng thể khuôn mặt.
  • Độn cằm tự thân: Sử dụng chính một phần cằm của cơ thể, trượt đẩy về phía trước đến một vị trí thích hợp, cố định chắc chắn, cho kết quả cằm đẹp duy trì vĩnh viễn.

Thông tin liên hệ:

Bác Sĩ NGUYỄN TRUNG HIẾU Gọi ngay: 0939.33.1357 (gặp Bác sĩ Hiếu chuyên phẫu thuật  thẩm mỹ tại Cần Thơ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *