Mắt Rắn là gì? Ý nghĩa tướng số và vận mệnh người mắt rắn

Đặc điểm của đôi mắt rắn như thế nào?

Đôi mắt rắn được biết đến với đặc điểm sắc sảo, tạo ấn tượng lạnh lùng cho người đối diện. Dáng mắt hình rắn có dạng hẹp ở phía đầu mắt và càng về đuôi thì lại càng nhỏ dần.

Đôi mắt như rắn tạo cảm giác lạnh lùng, bí ẩn

Đặc điểm chung của người có mắt rắn là hốc mắt không sâu, bọng mắt lồi và con người to chiếm nhiều khoảng ⅔ đôi mắt. Màu mắt ngã một chút sang hồng, các tia máu hằn lên lộ nét lạnh lùng.

Mắt dáng rắn là một đặc điểm di truyền, đã có từ khi sinh ra. Kiểu mắt này được nhận định là đặc điểm cá tính, gây ấn tượng mạnh với người đối diện.

Tính cách của người sở hữu đôi mắt rắn 

Người Việt Nam chịu ảnh hưởng rất lớn bởi quan điểm tâm sinh tướng. Do đó, họ thường dựa theo đặc điểm bên ngoài để đánh giá tính cách thật sự của mỗi người. Đôi mắt hình rắn được nhận định chủ quan như sau:

Thường rất toan tính 

Tính cách này dựa theo đặc điểm sinh sống của loài rắn. Chúng có tập tính rình rập ở những nơi kín đáo và bất chợt tấn công con mồi. Vì vậy, người xưa quan niệm những ai có dáng mắt này cũng sẽ có tính cách rất thâm cơ, nham hiểm.

Người mắt dáng rắn thường khá mưu mô, toan tính
Người mắt dáng rắn thường khá mưu mô, toan tính

Họ sẽ không từ mọi thủ đoạn để đạt được mục đích cuối cùng của mình. Do đó, mọi việc khi thực hiện luôn cẩn thận, không để người khác nắm được điểm yếu của mình.

Có tố chất thông minh 

Người có mắt hình rắn luôn biết cách đánh giá chính xác tình huống, nắm bắt cơ hội và nhanh nhạy trong mọi việc. Đây là biểu hiện mà một người tài giỏi luôn có trong mình.

Không chỉ như vậy, dáng mắt này còn được cho là có tâm hồn nghệ thuật thiên phú mà ai cũng phải kính nể. Các nước phương Tây luôn cho rằng quan điểm về tư chất thông minh này đúng với phụ nữ mắt rắn hơn là nam giới.

Là người nhanh nhạy và chiêu trò

Những người có đặc điểm mắt này luôn đặt lợi ích của bản thân mình lên hàng đầu, cố gắng hết sức để đạt thành công. Họ chắc chắn luôn chuẩn bị một kế hoạch chi tiết.

Người có đôi mắt giống rắn nhiều mưu kế, nhiều mưu mẹo và không bao giờ để mình rơi vào thế bị động. Tuy nhiên, những chiêu trò này có thể tốt theo hướng tích cực nên bạn không nên tự kết luận đây là người gian trá, mưu mô.

Tướng mắt như rắn biểu thị người nhiều chiêu trò
Tướng mắt như rắn biểu thị người nhiều chiêu trò

Tướng số của người mắt rắn

Cuộc đời của con người chịu ảnh hưởng rất nhiều bởi đặc điểm tướng số. Do đó, cổ nhân từng để lại cho hậu thế câu nói đắt giá về nhân tướng “Nhãn quan sáng thì vận sáng, nhãn quan tối thì vận trầm”. Câu nói này chỉ những người dáng mắt rắn có thể thành công nhưng phải trải qua nhiều gian khó, phong ba.

Đàn ông có mắt hình rắn

Người đàn ông mắt dáng như rắn khá thông minh, có năng lực lãnh đạo nhưng lại thiếu sự cảm thông, thấu hiểu. Họ luôn đặt quyền lợi của mình lên hàng đầu và luôn làm mọi thứ để củng cố quyền lực của bản thân.

Về mặt công danh:

Những người có đôi mắt hình rắn để tạo được sự nghiệp thường trải qua rất nhiều thăng trầm. Họ phát triển từ vị trí thấp nhất và đạt đến đỉnh cao danh vọng ở độ tuổi trung niên. Chính đầu óc khôn ngoan, năng lực giỏi đã giúp họ có được thành công và một vị trí vững chắc trong xã hội.

Công danh của đàn ông có tướng mắt hình rắn khá thành công
Công danh của đàn ông có tướng mắt hình rắn khá thành công

Giai đoạn khó khăn nhất chính là những năm 25 – 30 tuổi, quá trình khởi nghiệp không hề dễ dàng nhưng với ý chí kiên định đã giúp họ vực dậy trên những lần thất bại, tưởng như không còn gì cả. Tuổi 36 có thể nói là khoảng thời gian tận hưởng niềm vui của sự thành công, sự nghiệp phát triển bền vững, cuộc sống an nhiên, sung sướng nhưng vẫn tiềm ẩn rủi ro trong đó.

Về phương diện tài lộc:

Người đàn ông có đôi mắt hình rắn tính cách khá chi li, thậm chí là bần tiện. Họ luôn biết cách để dùng tiền hợp lý nhằm đạt được mục đích của mình. Tham vọng đầu tư làm ăn, sinh lời luôn có sẵn trong người. Do đó, nam giới mắt rắn thường làm khá nhiều nghề, đầu tư đa lĩnh vực để có cơ hội thu về khoản lợi nhuận lớn.

Các tuổi 26, 28, 31 được xem là khoảng thời gian hao tổn tiền tài. Từ 31 tuổi trở đi mới là thời điểm tài chính đã ổn định, hưởng cuộc sống giàu sang, sung túc.

Về khía cạnh tình duyên:

Bởi tính cách luôn toan tính nên đàn ông mắt dáng rắn cũng rất khó để tìm bạn đời cho mình. Họ có quan niệm hoàn toàn khác nhau về người yêu và vợ nên để đi đến hôn nhân là điều được tính toán vô cùng kỹ lưỡng.

Hôn nhân của đàn ông dáng mắt hình rắn khá muộn
Hôn nhân của đàn ông dáng mắt hình rắn khá muộn

Đa số đàn ông mắt rắn lấy vợ khá muộn bởi suy nghĩ chu toàn sự nghiệp và kết hôn chỉ là công cụ để đạt được mục đích của mình. Mẫu người con gái lý tưởng của nam giới có kiểu mắt này phải có tố chất thông minh, biết chu toàn mọi thứ và luôn tôn thờ, kính nể nửa kia của mình.

Phụ nữ có mắt hình rắn

Đàn bà có dáng mắt hình rắn được nhận xét là những con người có cá tính độc lập, họ khá quyết liệt và hơi ngông. Bởi tài ăn nói khéo léo nên con đường thăng tiến trong sự nghiệp dễ dàng hơn rất nhiều so với nam giới cùng có dáng mắt này. Đa số chị em mắt rắn thường làm việc trong lĩnh vực kinh tế, tài chính hay nhân sự.

Về mặt công danh:

Công danh, sự nghiệp đạt được thành công nhanh chóng bởi cách làm việc chuyên nghiệp cùng khả năng lãnh đạo tuyệt vời. Ở độ tuổi 30 sự nghiệp có dấu hiệu chững lại rõ ràng và dần thăng tiến hơn khi sang năm 31 tuổi.

Tương lai hậu vận khá suôn sẻ, có một chút sóng gió nhưng không đáng kể. Sau tuổi 35, chị em thường trở lại với đam mê thời niên thiếu của mình và theo đuổi ước mơ, cuộc sống cho bản thân.

Phụ nữ có dáng mắt như rắn hậu vận khá suôn sẻ
Phụ nữ có dáng mắt như rắn hậu vận khá suôn sẻ

Về phương diện tài lộc:

Đàn bà có đôi mắt dáng rắn chịu chơi không hề thua kém đấng mày râu. Họ không phải là người xem tiền là tất cả mà chỉ như vật phòng thân. Cuộc đời thường được quý nhân phù trợ nên gặp nhiều may mắn về phương diện tài chính.

Về khía cạnh tình duyên:

Cho dù tài lộc dồi dào, sự nghiệp thăng tiến nhưng tình duyên của nữ mắt rắn lại khá lận đận. Họ yêu với quan điểm hết mình, cho đi tất cả nhưng chỉ nhận lại toàn là gian dối.

Tình duyên của nữ giới có đôi mắt như rắn lận đận
Tình duyên của nữ giới có đôi mắt như rắn lận đận

Con đường tình duyên sẽ có nhiều điểm khởi sắc khi bước vào tuổi 28. Hình mẫu người chồng lý tưởng của các cô nàng có dáng mắt rắn là những chàng trai ấm áp, chung thủy.

Làm gì để khắc phục nhược điểm mắt rắn kém xinh?

Cho dù xã hội đã cởi mở hơn xưa rất nhiều nhưng quan điểm nhân tướng học vẫn luôn hiện hữu. Mọi người vẫn còn nhiều định kiến không tốt về dáng mắt rắn. Để công danh rộng mở, tình duyên nở rộ, bạn có thể thử một số cách khắc phục nhược điểm dáng mắt này như:

Trang điểm

Make up chính là cách để cải thiện tạm thời những nhược điểm còn tồn tại trên khuôn mặt. Đôi mắt rắn được nhận xét khiến gương mặt trở nên khá dữ dằn. Vì vậy, khi trang điểm cho người có dáng mắt này bạn nên vẽ đường eyeliner nhạt, màu mắt sáng, dáng lông mày trẻ trung và đeo lens.

Bên cạnh đó, chị em có thể tham khảo thêm phong cách trang điểm Hàn Quốc, Nhật Bản để khuôn mặt nữ tính hơn. Tuyệt đối không lựa chọn tông phấn mắt màu khói hay xám khiến đôi mắt u buồn, kém sức sống hơn.

Trang điểm là cách đơn giản để khắc phục đôi mắt hình rắn kém xinh
Trang điểm là cách đơn giản để khắc phục đôi mắt hình rắn kém xinh

Thực hiện thẩm mỹ

Đôi mắt rắn hoàn toàn có thể khắc phục được bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Một số kỹ thuật làm đẹp được áp dụng để cải thiện nhược điểm đôi mắt kém xinh này như:

Phun xăm mí mắt

Kỹ thuật phun xăm mí mắt có nguồn gốc công nghệ từ Hàn Quốc. Kết quả đạt được là phần viền mí rõ nét, sắc sảo đem lại đôi mắt hai mí to tròn. Phương pháp này tiết kiệm thời gian làm đẹp hơn so với trang điểm.

Phun xăm mí mắt tạo đường viền mí rõ nét, sắc sảo 
Phun xăm mí mắt tạo đường viền mí rõ nét, sắc sảo

Phun mí dùng loại bút có đầu kim siêu nhỏ, đưa mực vào mí trên tạo đường kẻ mang tới hiệu ứng mắt to tròn, đầy sức hút. Đây là kỹ thuật chỉ tác động đến phần thượng bì nên rất an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực.

Tạo mắt cười

Mắt cười là dáng mắt đẹp mang đến nguồn năng lượng tích cực và tạo một sức hút đặc biệt, khó cưỡng. Một bọng mỡ nhỏ ở mi mắt dưới sẽ nổi lên rõ khi bạn cười tạo nên một thần thái không phải ai cũng có.

Đôi mắt cười là dáng mắt mà ai cũng muốn sở hữu
Đôi mắt cười là dáng mắt mà ai cũng muốn sở hữu

Để tạo mắt cười, các bác sĩ thường lựa chọn 3 phương pháp chính là tiêm mỡ tự thân, filler và phẫu thuật cấy ghép. Cho dù áp dụng kỹ thuật nào thì chúng đều rất an toàn, ít xâm lấn và có hiệu quả thẩm mỹ cao tạo nên đường viền mắt cân đối, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Phẫu thuật Cắt Mí

Đây là thủ thuật thẩm mỹ đơn giản nhưng cần phải thật lưu ý giai đoạn chăm sóc sau khi thực hiện. Vệ sinh vết thương và kiêng cữ hợp lý sẽ giúp bạn sở hữu được đôi mắt khỏe, to tròn, hài hòa với gương mặt.

Cắt mí có thể giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí nhanh chóng
Cắt mí có thể giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí nhanh chóng

Để tạo hình được đôi mắt hai mí, các bác sĩ sẽ cắt đi phần da chùng, mỡ thừa để tạo đường mí sâu. Đây là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, không gây đau đớn bởi vùng tác động chỉ nằm ở mí mắt.

Địa chỉ thẩm mỹ mắt đẹp, an toàn, uy tín

Hiện nay tại Cần Thơ, cái tên Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hiếu từ lâu đã là một địa chỉ làm đẹp uy tín khắp miền Tây. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hiếu đã biến ước mơ của hàng nghìn khách hàng trở thành sự thật, giúp không chỉ là những cô gái yêu thích cái đẹp mà cả những đấng mày râu cũng được thay đổi trở nên đẹp hơn, thu hút hơn.

B.S Nguyễn Trung Hiếu cùng đội ngũ thực hiện phẫu thuật
B.S Nguyễn Trung Hiếu cùng đội ngũ thực hiện phẫu thuật

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hiếu chính là lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng với nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Công nghệ cắt mí tiên tiến nhất thế giới
  • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm
  • Phòng mổ vô khuẩn tiệt trùng, an toàn
  • Chữa mắt híp được thực hiện theo đúng quy trình bài bản của Bộ y tế
  • Đơn vị được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
  • Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến
  • Không gian làm đẹp đẳng cấp, chuẩn mô hình bệnh viện
  • Khách hàng được làm đẹp có chế độ bảo hành uy tín
  • Đội ngũ bác sĩ, y tá, chuyên viên… nhiệt tình, chu đáo
  • Đặc biệt được chính bác sĩ Hiếu thăm khám, tư vấn và điều trị.

Bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu chuyên cắt mí tại Cần Thơ

Bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu với phương châm sống và làm việc “lấy chữ Tâm làm nền tảng nghề nghiệp”. Bác sĩ Hiếu được mệnh danh là đôi bàn tay vàng mang tới vẻ đẹp tự nhiên, hấp dẫn cho mỗi quý cô.

Bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu chuyên cắt mí tại Cần Thơ
Bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu chuyên cắt mí tại Cần Thơ

Kiến thức về chuyên khoa mắt chính là “nền móng” quan trọng nhất để một bác sĩ có thể thực hiện giải phẫu và cắt mí đúng chuẩn. Bởi vậy nếu không nắm rõ về cấu trúc, tình trạng, đặc điểm của mắt thì họ sẽ không thể phẫu thuật một cách chính xác. Bên cạnh tiêu chí liên quan đến kiến thức Y khoa, yếu tố kỹ năng thực tế cũng đóng vai trò thiết yếu để “tôi luyện” nên một người y sĩ hoàn hảo. Vì tâm – tài – đức là những thứ mà bất kỳ bác sĩ nào cũng cần phải có. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành Phẫu thuật thẩm mỹ như nâng mũicắt mí, treo mày, nâng ngựchút mỡ bụng,… được đào tạo thường xuyên nâng cao tay nghề và cập nhật các kỹ thuật mới, Bác sĩ Trung Hiếu còn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa như triệt lông, điều trị mụn, sẹo rỗ, nám, rạn da… .

Bác sĩ Hiếu đã thực hiện hàng chục nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ và nhận được nhiều giải thưởng lớn nhỏ là “bằng chứng” vững chắc nhất để khẳng định trình độ và tài năng của Bác. Hơn thế, Bác sĩ Hiếu còn là hội viên tiêu biểu của Hội phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam và Hội Phẫu Thuật thẩm mỹ TP HCM. Hy vọng qua thông tin trên giúp các chị em sẽ có thêm thông tin, niềm tin và sự sáng suốt hơn để đưa ra lựa chọn cho mình. Bác sĩ Trung Hiếu luôn sẵn sàng chào đón và đồng hành cùng bạn trên chặng đường cải thiện dung nhan hoàn mỹ.

Người ta thường hay có câu “ Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp”, bởi vậy hãy để bạn được đẹp theo cách bạn muốn, hãy tôn trọng bản thân trước khi mong muốn được người khác tôn trọng và yêu mến nhé.

Thẩm mỹ mí mắt không phải là một ca phẫu thuật lớn hay khó khăn gì, bởi vậy bạn đừng lo lắng những vấn đề như đau, khó chịu hay lo sợ ảnh hưởng tới thị lực của bản thân

Một số nhận xét từ khách hàng được bác sĩ Hiếu thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Chị khách hàng chia sẻ: “Vào phòng phẫu thuật chị thấy run với hồi hộp lắm. Bác sĩ Hiếu an ủi và tiêm thuốc tê, chị thả lòng dần rồi ngủ một mạch luôn, cảm thấy nhẹ nhàng lắm không đau đớn gì cả’

Feadback cắt mí mắt sau 2 tuần tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hiếu
Feadback cắt mí mắt sau 2 tuần tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hiếu
Feadback combo nâng mũi + cắt mí sau 2 tuần tại Thẩm mĩ viện Bác sĩ Hiếu
Feadback combo nâng mũi + cắt mí sau 2 tuần tại Thẩm mĩ viện Bác sĩ Hiếu
Feadback combo nâng mũi + cắt mí tại Thẩm mĩ viện Bác sĩ Hiếu
Feadback combo nâng mũi + cắt mí tại Thẩm mĩ viện Bác sĩ Hiếu
Feadback sau 3 tuần cắt mí tại Thẩm mĩ viện Bác sĩ Hiếu
Feadback sau 3 tuần cắt mí tại Thẩm mĩ viện Bác sĩ Hiếu
Feadback sau 14 ngày cắt mí tại Thẩm mĩ viện Bác sĩ Hiếu
Feadback sau 14 ngày cắt mí tại Thẩm mĩ viện Bác sĩ Hiếu

Thông tin liên hệ: 

Thạc Sĩ – Bác Sĩ NGUYỄN TRUNG HIẾU Gọi ngay: 0939.33.1357 (gặp Bác sĩ Hiếu chuyên phẫu thuật cắt mí mắt tại Cần Thơ)

Hi vọng những chia sẻ đầy đủ về phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc trong bài sẽ giúp mọi người hiểu hơn về dịch vụ này và có những lựa chọn làm đẹp phù hợp. Và chắc chắn một điều rằng, cắt mí mắt là công nghệ làm đẹp hiện đại mà ai cũng nên thực hiện để sở hữu vẻ đẹp ấn tượng cũng như nhan sắc bạn mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *