MŨI NGẮN LÀ GÌ? TỐT HAY XẤU?

Trong tướng số học, chiếc mũi là biểu hiện của tiền tài, sự nghiệp và nhân duyên của người sở hữu. Với những người mũi ngắn thì họ có tướng số như thế nào? Tốt hay xấu? Có thể chỉnh sửa mũi ngắn để đổi vận được hay không? Xem ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ về dáng mũi này nhé

Cách nhận biết người có mũi bị ngắn 

  • Xương mũi ngắn hơn 1/3 chiều dài khuôn mặt.
  • Đầu mũi ngắn, hếch lên so với góc tiêu chuẩn.
  • Góc trụ mũi lớn hơn 115 độ (góc mũi tiêu chuẩn), bạn có nhìn nghiêng để nhận thấy rõ sự khác biệt.
  • Lỗ mũi nhìn rõ khi nhìn trực diện.
  • Cánh mũi tròn, bè ngang.

Nguyên nhân khiến mũi ngắn hếch

Mũi ngắn liên quan đến cấu trúc xương của mũi nên chỉ có 2 nguyên nhân hình thành là:

  • Do bẩm sinh
  • Do thẩm mỹ hỏng

Cả 2 nguyên nhân này đều khó khắc phục bằng các phương pháp thông thường. Bạn chú ý khi tìm cách khắc phục hay sửa mũi đều phải cân nhắc và lựa chọn kỹ phương pháp.

Người mũi ngắn tướng số như thế nào?

Người mũi ngắn tướng số như thế nào?
Người mũi ngắn tướng số như thế nào?

Mỗi dáng mũi khác nhau sẽ có vận mệnh khác nhau. Những nhận định sau đây phù hợp cho một nhóm người có đặc điểm của dáng mũi này. Tuy nhiên những nhận định này có thể thay đổi khi kết hợp với ngũ quan của người sở hữu. Vì vậy, bài viết chỉ mang tính tham khảo cho cả nam và nữ.

Tính cách

Trong nhân tướng học người mũi ngắn thường không được đánh giá cao do lỗ mũi “lộ thiên”. Tính cách của những người này thường “nói như rồng leo, làm như mèo mửa”, họ thiếu kiến thức và kinh nghiệm nhưng luôn tôn bản thân lên bằng những chiến tích của người khác.

Về cách cư xử thì họ tương đối nóng tính, hấp tấp và vội vàng. Nhiều người trong số họ thích dùng những tiểu xảo để qua mắt người khác, sao cho đạt được lợi ích của mình nhiều nhất bất kể nó có hại hay không.

Những người sở hữu dáng mũi này thường gia trưởng, mong muốn người khác nghe theo lời mình vì cho rằng bản thân luôn đúng. Tuy nhiên, những người mũi ngắn cũng có nhiều điểm tốt như họ rất nhiệt huyết, nhiệt tình trong các sự kiện liên quan đến tiền và lợi ích.

Họ không ngồi được lâu mà liên tục tìm kiếm cho mình cơ hội kiếm tiền. Đây là điểm tốt của họ mà không phải người nào cũng có thể theo đuổi được.

Sự nghiệp

Với tính cách luôn luôn tìm kiếm cơ hội kiếm tiền, không chịu ngồi yên một chỗ thì sự nghiệp của người mũi ngắn liên tục được đổi mới.

Họ luôn là người phát hiện những cơ hội tốt nhất cho doanh nghiệp, công ty của mình nhưng với kiến thức chưa chuyên sâu, hay tự cho là đúng thì cơ hội này không được “tỏa sáng” như nằm trong tay người trầm ổn hơn.

Nếu người mũi ngắn có người có tướng đại phú đại quý bên cạnh hỗ trợ, chỉ điểm thì sự nghiệp có thể lên như diều gặp gió. Còn nếu như họ ở cạnh người có vận mệnh quá kém hoặc chỉ bằng họ thì sự nghiệp vất vả, nhiều trở ngại.

Tiền tài

Lỗ mũi “lộ thiên” khiến họ khó thể giữ được của cải do bản thân kiếm ra. Sẽ luôn có sự kiện khiến người mũi ngắn phải tiêu tiền. Tiền tài, của cải vào nhiều thì tiền ra nhiều hơn gấp bội.

Có rất nhiều người đã kiếm bạn đời là người giữ tiền để khắc phục đặc điểm này nhưng hiệu quả không cao. Sự thay đổi phải do chính bản thân họ thì tiền tài mới có thể giữ được.

Họ phải khắc phục được vấn đề lỗ mũi “lộ thiên” thì dòng chảy về tiền mới thay đổi được.

Nhân duyên

Một đặc trưng của những người mũi ngắn là họ rất chung thủy với tình yêu đích thực mà họ cho là xứng đáng.

Họ có thể lựa chọn chấp nhận buông bỏ một số thứ quan trọng để yêu nhưng họ cũng lãnh tình đối với những người họ không yêu.

Tình duyên của họ tương đối lận đận do không phải ai cũng có thể tìm được người mình yêu mà cũng yêu mình.

Đa số trong số họ có mối tình đơn phương, không được đáp lại hoặc có được đáp lại thì cũng bị dang dở do tính gia trưởng của bản thân.

Về các mối quan hệ khác thì họ không được lòng những người xung quanh do cái tôi cá nhân quá lớn. Tính cách tự cho là đúng của họ ảnh hưởng lớn đến các mối quan hệ bạn bè và đối tác.

Bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu chuyên thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại Cần Thơ

Điều quan trọng để có được kết quả nâng mũi đẹp chính là chọn được bác sĩ giỏi, có tài, có tâm, bác sĩ tư vấn dáng mũi phù hợp với gương mặt của từng người. Tại Cần Thơ, có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ và nhiều dịch vụ nâng mũi, tuy nhiên khó để khách hàng chọn lựa một bác sĩ uy tín. Để thực sự sở hữu dáng mũi đẹp, thì việc quan trọng nhất là tìm kiếm một bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Địa chỉ bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu là nơi hiện đang chiếm được niềm tin tuyệt đối của rất nhiều khách hàng. Không chỉ riêng tại khu vực Cần Thơ, mà còn cả các tỉnh thành lân cận. Thậm chí những kiều bào từ nước ngoài về làm đẹp cũng biết đến và lựa chọn nâng mũi bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu.

Bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu phát biểu tại Hội nghị kiến thức bác kỹ giỏi
Bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu phát biểu tại Hội nghị kiến thức bác kỹ giỏi

Với phương châm sống và làm việc “Lấy chữ Tâm làm nền tảng nghề nghiệp”. Bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu có gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành Phẫu thuật thẩm mỹ như nâng mũi, cắt mí, treo mày, nâng ngực, hút mỡ bụng,… được đào tạo thường xuyên nâng cao tay nghề và cập nhật các kỹ thuật mới, Bác sĩ Trung Hiếu còn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa như triệt lông, điều trị mụn, sẹo rỗ, nám, rạn da… . Kiến thức về chuyên khoa mắt chính là “nền móng” quan trọng nhất để một bác sĩ có thể thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ đúng chuẩn. Bên cạnh tiêu chí liên quan đến kiến thức Y khoa, yếu tố kỹ năng thực tế cũng đóng vai trò thiết yếu để “tôi luyện” nên một người y sĩ hoàn hảo. Mỗi năm, bác sĩ Hiếu đã giúp cho hàng nghìn khách hàng có được dáng mũi mới cao đẹp hơn. Qua đó giúp khách hàng cải thiện đáng kể diện mạo tổng thể, giúp họ tự tin với ngoại hình của mình. Bác sĩ Hiếu còn được mệnh danh là đôi bàn tay vàng mang tới vẻ đẹp tự nhiên, hấp dẫn cho mỗi quý cô. Không chỉ thành công rực rỡ trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, B.S Hiếu còn đặc biệt nổi trội trong lĩnh vực phẫu thuật sửa mũi hỏng. Đây là ca phẫu thuật có độ phức tạp hơn rất nhiều so với nâng mũi mới do cấu trúc mũi đã bị hủy hoại sau lần phẫu thuật thất bại trước đó.

Bác sĩ Hiếu đã thực hiện hàng chục nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ và nhận được nhiều giải thưởng lớn nhỏ là “bằng chứng” vững chắc nhất để khẳng định trình độ và tài năng của Bác. Hơn thế, Bác sĩ Trung Hiếu còn là hội viên tiêu biểu của Hội phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam và Hội Phẫu Thuật thẩm mỹ TP HCM. Hy vọng qua thông tin trên giúp các chị em sẽ có thêm thông tin, niềm tin và sự sáng suốt hơn để đưa ra lựa chọn cho mình. Bác sĩ Trung Hiếu luôn sẵn sàng chào đón và đồng hành cùng bạn trên chặng đường cải thiện dung nhan hoàn mỹ.

Cùng với sự tỉ mỉ và khéo léo, chuẩn quy trình trong thực hiện, dáng mũi mới tự nhiên như mũi thật, nhìn hay sờ đều khó phát hiện được dấu vết thẩm mỹ. Chính vì vậy, uy tín của bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu ngày càng được khẳng định mỗi khi nhắc đến bác sĩ nâng mũi giỏi tại Ninh Kiều, Cần Thơ.

Một số nhận xét từ khách hàng được bác sĩ Hiếu thực hiện phẫu thuật nâng mũi

Feadback nâng mũi từ khách hàng
Feadback nâng mũi từ khách hàng
Feadback nâng mũi cấu trúc từ khách hàng
Feadback nâng mũi cấu trúc từ khách hàng
Feadback nâng mũi từ khách hàng
Feadback nâng mũi từ khách hàng
Feadback nâng mũi từ khách hàng
Feadback nâng mũi từ khách hàng
Feadback nâng mũi từ khách hàng
Feadback nâng mũi từ khách hàng

Thông tin liên hệ: 

Bác Sĩ NGUYỄN TRUNG HIẾU Gọi ngay: 0939.33.1357 (gặp Bác sĩ Hiếu chuyên phẫu thuật thẩm mỹ tại Cần Thơ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *