Phẫu thuật nâng mũi bị cắt sót chỉ thì có nguy hiểm không ?

Hiện nay nâng mũi đang là một trong những dịch vụ đang làm mưa làm gió trên thị trường thẩm mỹ. Trong các phương pháp nâng mũi hiện hành thì phẫu thuật nâng mũi là phổ biến và đem lại hiệu quả hơn cả. Tuy nhiên, phẫu thuật sẽ gây ra vết thương hở, cần phải sử dụng chỉ khâu đóng vết mổ. Vậy nâng mũi bị cắt sót chỉ thì có nguy hiểm không? Phải làm sao?

Nâng mũi bao nhiêu ngày thì cắt chỉ

Nâng mũi bao nhiêu ngày thì cắt chỉ
Nâng mũi bao nhiêu ngày thì cắt chỉ

Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp can thiệp chỉnh sửa giúp nâng cao sóng mũi. Kết hợp dựng trụ mũi, bao bọc đầu mũi tùy theo từng phương pháp cụ thể. Tuy nhiên, đều sẽ khiến mũi chịu tổn thương, có vết thương hở và cần phải thực hiện cắt chỉ sau đó.

Theo các chuyên gia, tùy theo từng trường hợp cũng như phương pháp mà thời gian cắt chỉ sau nâng mũi sẽ khác nhau. Nhưng thông thường là sau 10 – 15 ngày. Kỹ thuật cắt chỉ nếu được thực hiện nhẹ nhàng thì cơ bản không gây đau đớn, chỉ buồn buồn giống như kiến bò. Do đó bạn cũng không cần quá lo lắng nhé.

Nâng mũi bị cắt sót chỉ có nguy hiểm gì không?

Mặc dù cắt chỉ sau nâng mũi chỉ là thao tác đơn thuần nhưng cũng yên cầu sự tỉ mỉ đúng mực. Do đó bạn tuyệt đối không được thực thi tại nhà hoặc đến trạm y tế, phòng khám không chuyên để triển khai.

Thực tế, đã có rất nhiều trường hợp gặp phải thực trạng sót chỉ trong mũi hoặc phải chịu đau đớn nhiều vì người thực thi thiếu chuyên nghiệp. Chính thế cho nên, lời khuyên tốt nhất là nên quay lại cơ sở nghệ thuật và thẩm mỹ để thực thi cắt chỉ .

Vậy nâng mũi bị cắt sót chỉ có nguy khốn không ? Theo những chuyên viên, nếu chỉ bị sót lại hoàn toàn có thể gây viêm tại chỗ, tạo môi trường tự nhiên lý tưởng cho vi trùng bấm vào và gây bệnh. Trong trường hợp nếu hoài nghi chỉ còn sót bạn cần nhanh gọn quay lại cơ sở y tế để giải quyết và xử lý. Càng để lâu sẽ càng nguy hại .

Bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu chuyên thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại Cần Thơ

Điều quan trọng để có được kết quả nâng mũi đẹp chính là chọn được bác sĩ giỏi, có tài, có tâm, bác sĩ tư vấn dáng mũi phù hợp với gương mặt của từng người. Tại Cần Thơ, có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ và nhiều dịch vụ nâng mũi, tuy nhiên khó để khách hàng chọn lựa một bác sĩ uy tín. Để thực sự sở hữu dáng mũi đẹp, thì việc quan trọng nhất là tìm kiếm một bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Địa chỉ bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu là nơi hiện đang chiếm được niềm tin tuyệt đối của rất nhiều khách hàng. Không chỉ riêng tại khu vực Cần Thơ, mà còn cả các tỉnh thành lân cận. Thậm chí những kiều bào từ nước ngoài về làm đẹp cũng biết đến và lựa chọn nâng mũi bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu.

Bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu chuyên thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại Cần Thơ
Bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu chuyên thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại Cần Thơ

Với phương châm sống và làm việc “Lấy chữ Tâm làm nền tảng nghề nghiệp”. Bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu có gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành Phẫu thuật thẩm mỹ như nâng mũi, cắt mí, treo mày, nâng ngực, hút mỡ bụng,… được đào tạo thường xuyên nâng cao tay nghề và cập nhật các kỹ thuật mới, Bác sĩ Trung Hiếu còn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa như triệt lông, điều trị mụn, sẹo rỗ, nám, rạn da… . Kiến thức về chuyên khoa mắt chính là “nền móng” quan trọng nhất để một bác sĩ có thể thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ đúng chuẩn. Bên cạnh tiêu chí liên quan đến kiến thức Y khoa, yếu tố kỹ năng thực tế cũng đóng vai trò thiết yếu để “tôi luyện” nên một người y sĩ hoàn hảo. Mỗi năm, bác sĩ Hiếu đã giúp cho hàng nghìn khách hàng có được dáng mũi mới cao đẹp hơn. Qua đó giúp khách hàng cải thiện đáng kể diện mạo tổng thể, giúp họ tự tin với ngoại hình của mình. Bác sĩ Hiếu còn được mệnh danh là đôi bàn tay vàng mang tới vẻ đẹp tự nhiên, hấp dẫn cho mỗi quý cô. Không chỉ thành công rực rỡ trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, B.S Hiếu còn đặc biệt nổi trội trong lĩnh vực phẫu thuật sửa mũi hỏng. Đây là ca phẫu thuật có độ phức tạp hơn rất nhiều so với nâng mũi mới do cấu trúc mũi đã bị hủy hoại sau lần phẫu thuật thất bại trước đó.

Bác sĩ Hiếu đã thực hiện hàng chục nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ và nhận được nhiều giải thưởng lớn nhỏ là “bằng chứng” vững chắc nhất để khẳng định trình độ và tài năng của Bác. Hơn thế, Bác sĩ Trung Hiếu còn là hội viên tiêu biểu của Hội phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam và Hội Phẫu Thuật thẩm mỹ TP HCM. Hy vọng qua thông tin trên giúp các chị em sẽ có thêm thông tin, niềm tin và sự sáng suốt hơn để đưa ra lựa chọn cho mình. Bác sĩ Trung Hiếu luôn sẵn sàng chào đón và đồng hành cùng bạn trên chặng đường cải thiện dung nhan hoàn mỹ.

Cùng với sự tỉ mỉ và khéo léo, chuẩn quy trình trong thực hiện, dáng mũi mới tự nhiên như mũi thật, nhìn hay sờ đều khó phát hiện được dấu vết thẩm mỹ. Chính vì vậy, uy tín của bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu ngày càng được khẳng định mỗi khi nhắc đến bác sĩ nâng mũi giỏi tại Ninh Kiều, Cần Thơ.

Một số nhận xét từ khách hàng được bác sĩ Hiếu thực hiện phẫu thuật nâng mũi

Feadback nâng mũi từ khách hàng
Feadback nâng mũi từ khách hàng
Feadback nâng mũi từ khách hàng
Feadback nâng mũi từ khách hàng
Feadback nâng mũi từ khách hàng
Feadback nâng mũi từ khách hàng
Feadback nâng mũi từ khách hàng
Feadback nâng mũi từ khách hàng
Feadback nâng mũi từ khách hàng
Feadback nâng mũi từ khách hàng

Thông tin liên hệ: 

Bác Sĩ NGUYỄN TRUNG HIẾU Gọi ngay: 0939.33.1357 (gặp Bác sĩ Hiếu chuyên phẫu thuật thẩm mỹ tại Cần Thơ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *