Nâng mũi có phá tướng không?

Theo quan niệm nhân tướng học phương Đông, mũi là nơi nói lên bản mệnh, tính cách của một con người. Vậy mũi ảnh hưởng thế nào tới tướng số và nâng mũi có phá tướng không. Câu trả lời sẽ ở trong bài viết dưới đây. Cùng đón đọc nhé.

Nâng mũi có cần xem tướng không?

Nâng mũi có cần xem tướng không?
Nâng mũi có cần xem tướng không?

Mũi được xem là bộ phận vô cùng quan trọng trên gương mặt. Nó sẽ nói lên nhiều điều về nhân cách cũng như con đường tài vận thăng tiến của mỗi người. Chính vì vậy, ngoài việc giúp gương mặt trở nên hài hòa hơn, nhiều người  con chọn nâng mũi là giải pháp để cải thiện vận mệnh của mình.

Nâng mũi là biện pháp can thiệp giúp sửa chữa khuyết điểm trên mũi thay đổi hình dáng mũi giúp mũi cao và đẹp hơn. Các bác sĩ sẽ tiến hành tái cấu trúc lại mũi tùy mức độ khác nhau để nâng mũi.

Thеo nhân tướng họс

Xét về nhân tướng họс, hình ԁáng сhіếс mũі ít nhіều рhản ánh ѕố mệnh tương Ӏаі сủа сon ngườі. Một ѕố nhà nhân tướng họс сho rằng, khі сó ѕự thаy đổі trên сơ thể ѕẽ ԁẫn đến ѕự ảnh hưởng vận mệnh về ѕаu. Một ѕự thаy đổі nào trên mũі сũng сó thể táс động thаy đổі vận mệnh thеo сhіều hướng tíсh сựс hoặс tіêu сựс. Do đó, сần сân nhắс kỹ Ӏưỡng trướс khі nâng mũі đổі vận.

Ví ԁụ như một ngườі сó ԁáng mũі hếсh ngắn, Ӏỗ mũі Ӏộ rõ ѕẽ bị xеm Ӏà ngườі сó tướng hаo hụt tіền tàі. Dù Ӏàm Ӏụng tíсh góр bаo nhіêu сũng không gіữ đượс tàі vận. Khі đó, vіệс ѕửа mũі để khắс рhụс những khuyết đіểm thеo tướng ѕố Ӏà сần thіết.

Tuy nhіên, сũng сó những quаn nіệm đі ngượс Ӏạі vớі ѕuy nghĩ trên. Một vàі ngườі сho rằng, ԁù hình ԁáng сhіếс mũі bіểu thị сho tàі Ӏộс сủа mỗі ngườі thì vіệс ѕửа mũі nhằm сảі thіện vận mệnh Ӏà không сhính xáс. Bởі thеo thuyết nhân quả, рhúс đứс tàі Ӏộс сũng như ѕự mаy mắn ở kіếр này Ӏà từ những gì tíсh Ӏũy đượс ở kіếр trướс.

 

Thеo khoа họс

Về mặt khoа họс, сhưа сó bất сứ nghіên сứu nào сho thấy rằng nâng mũі сần xеm tướng ѕố hoặс nâng mũі ѕẽ thаy đổі đượс vận mệnh. Tuy nhіên, сó một ѕự thật hіển nhіên Ӏà khі ngoạі hình đượс сảі thіện, bạn ѕẽ сảm thấy tự tіn và yêu đờі hơn. Từ đó tạo rа năng Ӏượng tíсh сựс, gіúр bạn сó đượс nіềm vuі hạnh рhúс trong сuộс ѕống.

Trong khі сhіếс mũі xấu và một ԁіện mạo kém ԁuyên thường ít tạo đượс thіện сảm vớі ngườі xung quаnh. Thì gương mặt khả áі nhờ сhіếс mũі саo thаnh tú ѕẽ tạo ấn tượng tốt khі gіаo tіếр, tạo tіền đề сho đờі ѕống xã hộі, сông vіệс và tình сảm сủа bạn đượс ѕuôn ѕẻ. Dù vậy, сhỉ nên xеm vіệс gіảі рhẫu thẩm mỹ Ӏà một сhất xúс táс, gіúр bạn thаy đổі ԁіện mạo thеo сhіều hướng tíсh сựс. Không nên Ӏạm ԁụng hаy quá рhụ thuộс vào рhương рháр này. Bên сạnh đó, bạn сần hết ѕứс сẩn trọng Ӏựа сhọn địа сhỉ nâng mũі uy tín, báс ѕĩ gіỏі để đảm bảo đạt đượс kết quả thẩm mỹ như ý và bền Ӏâu.

Dáng mũi tốt trong tướng số

Từ xa xưa ông cha ta đã dựa vào tướng số và phong thủy để đoán được vận mệnh tính cách của con người qua chiếc mũi. Từ đó có thể chọn được người con rể hay con dâu tốt. Ngoài mũi , rất nhiều bộ phận khác cũng được dùng để dự đoán vận mệnh. Tuy nhiên mũi là bộ phận được quan tâm nhiều nhất. Vậy đâu là dáng mũi được coi là đẹp trong tướng số.

Dáng mũi đẹp
Dáng mũi đẹp

Chiếc mũi đẹp trong nhân tướng học được miêu tả đó là dáng mũi phải cao, đầu mũi tròn trịa cùng với cánh mũi rộng vừa phải nhưng lỗ mũi thì phải có hình hạt chanh. Những người sở hữu dáng mũi dáng mũi như vậy được đánh giá là còn người không chỉ có sự nghiệp con đường công danh thăng tiến mà còn có địa vị rất cao trong xã hội. Hơn nữa họ còn được đánh giá là có tính cách trượng nghĩa, có sự thông minh và không gian xảo.

Phụ nữ có tướng mũi cao thanh tú dọc dừa thì được đánh giá rất may mắn trong con đường tình duyên. Họ thường có được lang quân như ý. Ngoài ra, họ cũng thường là những người rất may mắn trong chuyện sinh đẻ.

Còn đối với đàn ông nếu như có dáng mũi đẹp thì tức là có tướng làm quan to, vận mệnh sau này sẽ hưởng nhiều vinh hoa phú quý. Hơn nữa nhân cánh những người này thường vô cùng tốt. Ngày nay, việc nâng mũi không còn là quá xa lạ đối với mọi người nhờ sự phát triển của khoa học. Do đó, ai cũng có thể thay đổi dáng mũi, cải thiện khuyết điểm trên mũi của mình dễ dàng. Từ đó, nâng mũi có thay đổi tướng số vận mệnh của chúng ta

 

Vai trò của mũi trong tướng số

Trong nhân tướng học, người ta rất quan tâm tới hình dáng của chiếc mũi. Chiếc mũi sẽ nói nên rất nhiều đều về một con người. Mũi nằm trên cùng tài bạch của con người, tức là về tài vận, của cải. Theo quan niệm xưa mũi tác động nhiều đến công danh của đàn ông và việc chồng con của người phụ nữ.

Mũi tượng trưng cho Thổ tinh, Chủ về liên quan đến phương diện Phúc, Lộc Thọ của con người. Chỉ bằng việc quan sát chiếc mũi, có thể đoán ra được người đó có vận mệnh sang hèn như thế nào, thọ ngắn hay dài. Thậm chí còn có thể đoán ra được tính cách của người đó ngay thẳng hay xảo quyệt gian trá. Đường tình duyên của một người cũng có thể nhìn thấy được chỉ qua dáng mũi, cho thấy người đó trắc trở trong tình duyên hay hạnh phúc viên mãn.

Những người có dáng mũi thấp, tẹt mũi hếch lệch thường gặp rất nhiều lận đận và trắc trở trong con đường sự nghiệp và tình duyên. Mũi tẹt thể hiện một con người quảng giao, ít nói và mối quan hệ bị thu hẹp. Tình duyên của họ thường chịu sự quyết định của người khác và khá lận đận.

Những con người mũi hếch bị nhận xét là người có con đường sự nghiệp không mất tươi sáng. Họ thường phải làm thuê cho người khác và có cuộc sống nghèo hèn. Những người phụ nữ thì thường gặp nhiều khó khăn trong việc tinh duyên và sinh nở.

 

Nâng mũi có thay đổi tướng số không ?

Liệu rằng có cần xem tướng để cải thiện tướng số không? Đối với phụ nữ, nó nói lên trực tiếp việc tình duyên, chồng con cùng với việc sinh đẻ. Đối với đàn ông, nó sẽ ảnh hưởng tới vận mệnh về con đường công danh phú quý sau này. Vì vậy câu hỏi “nâng mũi có phá tướng không?” luôn được quan tâm.

Chiếc mũi đẹp thường là chiếc mũi thẳng và cao nhưng không được cao quá. Bởi mũi cao quá nói lên sự cô độc và không hài hòa, thậm chí nói lên sự vất vả gian nan. Trong tướng số thường quan niệm cánh mũi dày và rộng vừa phải có hình hạt chanh. Nhưng xét về mặt thẩm mỹ, thì phần cánh mũi dày và to khiến khuôn mặt kém hài hòa và thô hơn rất nhiều. Tuy nhiên xét về khía cạnh nào thì cũng đòi hỏi một sống mũi cao thẳng với lỗ mũi kín hạt chanh. Nó thể hiện người có sức khỏe tốt, dồi đào, phúc thọ vô cùng cao cùng với vận mệnh mở rộng.

Những đánh giá về mũi trong nhân tướng học có thế không chính xác 100% nhưng nó đã được đúc kết qua hàng nghìn năm của ông cha ta. Do vậy nó cũng sẽ có phần nào chính xác và ảnh hưởng đến con đường vận mệnh của bạn. Thực tế đã chứng minh nâng mũi có thay đổi tướng số của rất nhiều người. Họ thay đổi hoàn toàn, không chỉ thành công trên con đường sự nghiệp mà đường tình duyên cũng trở nên vô cùng thuận lợi.

Bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu chuyên thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại Cần Thơ

Điều quan trọng để có được kết quả nâng mũi đẹp chính là chọn được bác sĩ giỏi, có tài, có tâm, bác sĩ tư vấn dáng mũi phù hợp với gương mặt của từng người. Tại Cần Thơ, có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ và nhiều dịch vụ nâng mũi, tuy nhiên khó để khách hàng chọn lựa một bác sĩ uy tín. Để thực sự sở hữu dáng mũi đẹp, thì việc quan trọng nhất là tìm kiếm một bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Địa chỉ bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu là nơi hiện đang chiếm được niềm tin tuyệt đối của rất nhiều khách hàng. Không chỉ riêng tại khu vực Cần Thơ, mà còn cả các tỉnh thành lân cận. Thậm chí những kiều bào từ nước ngoài về làm đẹp cũng biết đến và lựa chọn nâng mũi bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu.

Bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu phát biểu tại Hội nghị kiến thức bác kỹ giỏi
Bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu phát biểu tại Hội nghị kiến thức bác kỹ giỏi

Với phương châm sống và làm việc “Lấy chữ Tâm làm nền tảng nghề nghiệp”. Bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu có gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành Phẫu thuật thẩm mỹ như nâng mũi, cắt mí, treo mày, nâng ngực, hút mỡ bụng,… được đào tạo thường xuyên nâng cao tay nghề và cập nhật các kỹ thuật mới, Bác sĩ Trung Hiếu còn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa như triệt lông, điều trị mụn, sẹo rỗ, nám, rạn da… . Kiến thức về chuyên khoa mắt chính là “nền móng” quan trọng nhất để một bác sĩ có thể thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ đúng chuẩn. Bên cạnh tiêu chí liên quan đến kiến thức Y khoa, yếu tố kỹ năng thực tế cũng đóng vai trò thiết yếu để “tôi luyện” nên một người y sĩ hoàn hảo. Mỗi năm, bác sĩ Hiếu đã giúp cho hàng nghìn khách hàng có được dáng mũi mới cao đẹp hơn. Qua đó giúp khách hàng cải thiện đáng kể diện mạo tổng thể, giúp họ tự tin với ngoại hình của mình. Bác sĩ Hiếu còn được mệnh danh là đôi bàn tay vàng mang tới vẻ đẹp tự nhiên, hấp dẫn cho mỗi quý cô. Không chỉ thành công rực rỡ trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, B.S Hiếu còn đặc biệt nổi trội trong lĩnh vực phẫu thuật sửa mũi hỏng. Đây là ca phẫu thuật có độ phức tạp hơn rất nhiều so với nâng mũi mới do cấu trúc mũi đã bị hủy hoại sau lần phẫu thuật thất bại trước đó.

Bác sĩ Hiếu đã thực hiện hàng chục nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ và nhận được nhiều giải thưởng lớn nhỏ là “bằng chứng” vững chắc nhất để khẳng định trình độ và tài năng của Bác. Hơn thế, Bác sĩ Trung Hiếu còn là hội viên tiêu biểu của Hội phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam và Hội Phẫu Thuật thẩm mỹ TP HCM. Hy vọng qua thông tin trên giúp các chị em sẽ có thêm thông tin, niềm tin và sự sáng suốt hơn để đưa ra lựa chọn cho mình. Bác sĩ Trung Hiếu luôn sẵn sàng chào đón và đồng hành cùng bạn trên chặng đường cải thiện dung nhan hoàn mỹ.

Cùng với sự tỉ mỉ và khéo léo, chuẩn quy trình trong thực hiện, dáng mũi mới tự nhiên như mũi thật, nhìn hay sờ đều khó phát hiện được dấu vết thẩm mỹ. Chính vì vậy, uy tín của bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu ngày càng được khẳng định mỗi khi nhắc đến bác sĩ nâng mũi giỏi tại Ninh Kiều, Cần Thơ.

Thông tin liên hệ: 

Bác Sĩ NGUYỄN TRUNG HIẾU gọi ngay: 0939.33.1357 (gặp Bác sĩ Hiếu chuyên phẫu thuật thẩm mỹ tại Cần Thơ)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *