Treo chân mày giá bao nhiêu? Chi phí nâng cung mày rẻ nhất

90% khách hàng đăng ký tư vấn dịch vụ thẩm mỹ mắt tại bác sĩ Hiếu đều quan tâm treo chân mày giá bao nhiêu tiền. Trên thực tế, mức giá treo chân mày tại đây được áp dụng với nhiều gói combo ứng nhu cầu của các khách hàng. Với giá tiền nâng cung mày ƯU ĐÃI cùng chất lượng dịch vụ tốt, chắc chắn bác sĩ Hiếu sẽ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

I –  Nâng cung mày/Treo chân mày giá bao nhiêu?

Treo chân mày (nâng cung mày) là giải pháp giúp trẻ hóa, xóa nếp nhăn vùng mắt hiệu quả. Chỉ với 30 – 45 phút, tình trạng chân mày sa trễ, mí mắt chảy xệ,…được khắc phục hoàn toàn, hồi xuân 10 năm tuổi. Vậy chi phí treo chân mày giá bao nhiêu?

Nâng cung mày giá bao nhiêu là băn khoăn hàng đầu của nhiều chị em

Bác sĩ Hiếu đang áp dụng và cung cấp độc quyền dịch vụ nâng chân mày chuẩn xu hướng Hàn Quốc đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng.

Giá nâng treo chân mày sẽ dao động khoảng 9 – 12 triệu tùy thuộc vào gói combo dịch vụ mà khách hàng chọn lựa.

Dựa trên kết quả thăm khám, các bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với khả năng tài chính mà vẫn đảm bảo mang tới kết quả tốt nhất.

Cụ thể, dưới đây là chi tiết bảng giá nâng chân mày tại bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu theo từng combo dịch vụ như sau:

DỊCH VỤ NÂNG CHÂN MÀY CHI PHÍ
Nâng cung chân mày không phun 9 triệu
Combo: Nâng cung chân mày có phun xăm 12 triệu

Tham khảo bảng giá nâng cung mày tại Bs Nguyễn Trung Hiếu

Lưu ý:

Đây chưa phải là mức giá thực tế mà khách hàng phải chi trả, bởi tại Bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu luôn có những chính sách, chương trình khuyến mãi hấp dẫn giúp khách hàng tiết kiệm tối đa nhất.

Tương xứng với mức giá thành nêu trên, các dịch vụ nâng chân mày đều kèm theo chính sách bảo hành, giúp khách hàng có thể yên tâm hơn.

Cùng với đó, khi nâng chân mày tại đây, các bạn cũng sẽ được trải nghiệm quy trình chuẩn quốc tế dưới sự chăm sóc, theo dõi tận tình của đội ngũ bác sĩ.

II – Sự cam kết trong mức giá treo chân mày

Nâng/Treo cung lông mày nội soi là tiểu phẫu đơn giản, tuy vậy để mang tới kết quả tốt nhất, cần đảm bảo các yếu tố về: kỹ thuật, tay nghề thực hiện, quy trình thực hiện, chất lượng dịch vụ,…

Với việc đáp ứng đầy đủ những tiêu chí an toàn, uy tín, chất lượng,…Bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu  có thể giải quyết được các trường hợp khuyết điểm mắt của khách hàng dù là khuyết điểm phức tạp nhất với chi phí tối ưu.

1. Kỹ thuật đỉnh cao, phù hợp với nhu cầu khách hàng

Như đã đề cập, chi phí nâng chân mày tại Kangnam sẽ phụ thuộc vào chính kỹ thuật và gói dịch vụ mà khách hàng chọn lựa.

Theo đó, dựa trên nhu cầu, tình trạng khuyết điểm cũng như mức chi trả tài chính, các bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Cụ thể như sau:

➣ Trường hợp 1: Treo chân mày không phun xăm

 • Đối tượng phù hợp: Trường hợp nếp mí đẹp nhưng có da chùng dư
 • Giá làm mới: 7 triệu đồng
 • Giá sửa lại (trường hợp từng thực hiện tại cơ sở khác): 12 triệu đồng
 • Kỹ thuật thực hiện: Bác sĩ rạch 1 đường mảnh tại chân mày nhằm loại bỏ da chùng dư, sau đó căng cùng da quanh mắt rồi đóng kín mép rạch nhằm tạo liên kết bền vững.

Nâng cung mày không phun xăm

➣ Trường hợp 2: Treo chân mày + phun xăm

 • Đối tương phù hợp: Lông mày không cân đối, mắt chảy xệ do lão hóa
 • Giá sửa mới: 9 triệu đồng
 • Giá sửa lại: 13 triệu
 • Kỹ thuật thực hiện: Sau khi thực hiện nâng cung mày, loại bỏ dấu hiệu da chùng dư, khoảng 2 tháng sau khách hàng sẽ quay lại bệnh viện để tiến hành phun xăm, chỉnh lông mày cân đối hơn.

➣ Trường hợp 3: Treo chân mày + Cấy mỡ hốc mắt

 • Đối tượng phù hợp: Hốc mắt hõm sâu, chân mày chảy xệ, mắt già nua kém sắc
 • Giá làm mới: 21 triệu đồng
 • Giá sửa lại: 25 triệu đồng
 • Kỹ thuật thực hiện: Sau khi nâng cung mày, bác sĩ sẽ cấy mỡ vào hốc mắt nhằm giúp mắt đầy đặn, trẻ hóa toàn diện. Toàn bộ mỡ được cấy sẽ lấy từ bụng, eo hoặc đùi của khách hàng, qua xử lý li tâm chọn lọc kỹ lưỡng.

Treo chân mày + cấy mỡ hốc mắt giúp mắt tươi trẻ, linh hoạt hơn

2. An toàn tuyệt đối trong quy trình nâng cung mày

Toàn bộ quá trình nâng cung mày được thực hiện tại chuyên khoa thẩm mỹ mắt. Các thao tác thực hiện đảm bảo đạt tiêu chuẩn an toàn Bộ Y tế.

Cụ thể, mỗi khách hàng khi tiến hàng nâng chân mày sẽ trải qua quy trình gồm:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Các bác sĩ sẽ thăm khám và xác định tình trạng vùng chân mày. Qua đó, tư vấn kỹ thuật khắc phục phù hợp nhất.

 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Dù là tiểu phẫu nhẹ nhàng, tuy nhiên để đảm bảo an toàn, các khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát. Trường hợp không đủ tiêu chuẩn về sức khỏe sẽ không được chỉ định nâng chân mày.

 • Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng chân cần can thiệp

Sau khi thăm khám sức khỏe, khách hàng sẽ được đo vẽ tỉ lệ vùng chân mày can thiệp. Tiếp đó, các bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vùng cần can thiệp nhằm loại bỏ đau đớn, khó chịu cho khách hàng trong quá trình thực hiện.

Mô phỏng kỹ thuật nâng cung mày 

 • Bước 4: Tiến hành nâng cung chân mày

Dựa trên kỹ thuật đã xác định cũng như tỉ lệ đã tính toán từ trước, các bác sĩ sẽ can thiệp nâng chân mày cho khách hàng.

 • Bước 5: Hoàn thành quá trình phẫu thuật

Sau khi hoàn tất quá trình nâng chân mày, khách hàng sẽ được các bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà giúp mắt nhanh lành, bền đẹp tự nhiên.

3. Hài lòng trong chất lượng chăm sóc dịch vụ

Không chỉ quan tâm tới công nghệ, kỹ thuật, tay nghề bác sĩ,…thẩm mỹ Bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu còn đặc biệt chú trọng tới chất lượng dịch vụ.

Theo đó tại đây luôn có đội ngũ chuyên viên tư vấn và hỗ trợ 24/7. Đặc biệt khi tới trực tiếp tại phòng khám, các khách hàng cũng sẽ được tiếp đón và chỉ dẫn tận tình từng bước.

Sau khi kết thúc phẫu thuật, khách hàng cũng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà và hẹn lịch tái khám định kỳ kiểm tra tình trạng hồi phục.

Địa chỉ thẩm mỹ mắt đẹp, an toàn, uy tín

Hiện nay tại Cần Thơ, cái tên Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hiếu từ lâu đã là một địa chỉ làm đẹp uy tín khắp miền Tây. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hiếu đã biến ước mơ của hàng nghìn khách hàng trở thành sự thật, giúp không chỉ là những cô gái yêu thích cái đẹp mà cả những đấng mày râu cũng được thay đổi trở nên đẹp hơn, thu hút hơn.

B.S Nguyễn Trung Hiếu cùng đội ngũ thực hiện phẫu thuật
B.S Nguyễn Trung Hiếu cùng đội ngũ thực hiện phẫu thuật

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hiếu chính là lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng với nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Công nghệ cắt mí tiên tiến nhất thế giới
 • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm
 • Phòng mổ vô khuẩn tiệt trùng, an toàn
 • Chữa mắt híp được thực hiện theo đúng quy trình bài bản của Bộ y tế
 • Đơn vị được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
 • Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến
 • Không gian làm đẹp đẳng cấp, chuẩn mô hình bệnh viện
 • Khách hàng được làm đẹp có chế độ bảo hành uy tín
 • Đội ngũ bác sĩ, y tá, chuyên viên… nhiệt tình, chu đáo
 • Đặc biệt được chính bác sĩ Hiếu thăm khám, tư vấn và điều trị.

Bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu chuyên cắt mí tại Cần Thơ

Bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu với phương châm sống và làm việc “lấy chữ Tâm làm nền tảng nghề nghiệp”. Bác sĩ Hiếu được mệnh danh là đôi bàn tay vàng mang tới vẻ đẹp tự nhiên, hấp dẫn cho mỗi quý cô.

Bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu chuyên cắt mí tại Cần Thơ
Bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu chuyên cắt mí tại Cần Thơ

Kiến thức về chuyên khoa mắt chính là “nền móng” quan trọng nhất để một bác sĩ có thể thực hiện giải phẫu và cắt mí đúng chuẩn. Bởi vậy nếu không nắm rõ về cấu trúc, tình trạng, đặc điểm của mắt thì họ sẽ không thể phẫu thuật một cách chính xác. Bên cạnh tiêu chí liên quan đến kiến thức Y khoa, yếu tố kỹ năng thực tế cũng đóng vai trò thiết yếu để “tôi luyện” nên một người y sĩ hoàn hảo. Vì tâm – tài – đức là những thứ mà bất kỳ bác sĩ nào cũng cần phải có. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành Phẫu thuật thẩm mỹ như nâng mũicắt mí, treo mày, nâng ngựchút mỡ bụng,… được đào tạo thường xuyên nâng cao tay nghề và cập nhật các kỹ thuật mới, Bác sĩ Trung Hiếu còn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa như triệt lông, điều trị mụn, sẹo rỗ, nám, rạn da… .

Bác sĩ Hiếu đã thực hiện hàng chục nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ và nhận được nhiều giải thưởng lớn nhỏ là “bằng chứng” vững chắc nhất để khẳng định trình độ và tài năng của Bác. Hơn thế, Bác sĩ Hiếu còn là hội viên tiêu biểu của Hội phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam và Hội Phẫu Thuật thẩm mỹ TP HCM. Hy vọng qua thông tin trên giúp các chị em sẽ có thêm thông tin, niềm tin và sự sáng suốt hơn để đưa ra lựa chọn cho mình. Bác sĩ Trung Hiếu luôn sẵn sàng chào đón và đồng hành cùng bạn trên chặng đường cải thiện dung nhan hoàn mỹ.

Người ta thường hay có câu “ Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp”, bởi vậy hãy để bạn được đẹp theo cách bạn muốn, hãy tôn trọng bản thân trước khi mong muốn được người khác tôn trọng và yêu mến nhé.

Thẩm mỹ mí mắt không phải là một ca phẫu thuật lớn hay khó khăn gì, bởi vậy bạn đừng lo lắng những vấn đề như đau, khó chịu hay lo sợ ảnh hưởng tới thị lực của bản thân

Một số nhận xét từ khách hàng được bác sĩ Hiếu thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Chị khách hàng chia sẻ: “Vào phòng phẫu thuật chị thấy run với hồi hộp lắm. Bác sĩ Hiếu an ủi và tiêm thuốc tê, chị thả lòng dần rồi ngủ một mạch luôn, cảm thấy nhẹ nhàng lắm không đau đớn gì cả’

Feadback cắt mí mắt sau 2 tuần tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hiếu
Feadback cắt mí mắt sau 2 tuần tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hiếu
Feadback combo nâng mũi + cắt mí sau 2 tuần tại Thẩm mĩ viện Bác sĩ Hiếu
Feadback combo nâng mũi + cắt mí sau 2 tuần tại Thẩm mĩ viện Bác sĩ Hiếu
Feadback combo nâng mũi + cắt mí tại Thẩm mĩ viện Bác sĩ Hiếu
Feadback combo nâng mũi + cắt mí tại Thẩm mĩ viện Bác sĩ Hiếu
Feadback sau 3 tuần cắt mí tại Thẩm mĩ viện Bác sĩ Hiếu
Feadback sau 3 tuần cắt mí tại Thẩm mĩ viện Bác sĩ Hiếu
Feadback sau 14 ngày cắt mí tại Thẩm mĩ viện Bác sĩ Hiếu
Feadback sau 14 ngày cắt mí tại Thẩm mĩ viện Bác sĩ Hiếu

Thông tin liên hệ: 

Thạc Sĩ – Bác Sĩ NGUYỄN TRUNG HIẾU Gọi ngay: 0939.33.1357 (gặp Bác sĩ Hiếu chuyên phẫu thuật cắt mí mắt tại Cần Thơ)

Hi vọng những chia sẻ đầy đủ về phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc trong bài sẽ giúp mọi người hiểu hơn về dịch vụ này và có những lựa chọn làm đẹp phù hợp. Và chắc chắn một điều rằng, cắt mí mắt là công nghệ làm đẹp hiện đại mà ai cũng nên thực hiện để sở hữu vẻ đẹp ấn tượng cũng như nhan sắc bạn mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *