TƯỚNG MŨI CHẺ TỐT HAY XẤU?

Không phải vận mệnh của người mũi chẻ nào cũng giống như nhau. Người có sống mũi cao, cánh mũi dày sẽ khác với người có sống mũi thấp, cánh mũi mỏng. Người có sống mũi cao, cánh mũi mỏng sẽ khác với người sống mũi thấp, cánh mũi dày. Cũng xem chi tiết vận mệnh, tướng mũi chẻ ngay sau đây

Nhận diện chính xác mũi chẻ là gì?

Nhận diện chính xác mũi chẻ là gì?
Nhận diện chính xác mũi chẻ là gì?

Mũi chẻ hay còn gọi là đầu mũi bị chẻ. Đây là dáng mũi có một vết lõm dọc ở đầu mũi, chia bổ phận này thành 2 phần rõ rệt.

Nét chẻ thường chạy dọc đầu mũi, trầm xuống mềm mại. Một số hình ảnh sau đây sẽ giúp bạn hiểu chi tiết hơn về dáng mũi đầu chẻ này.

Hé lộ tất tần tật về tướng mũi chẻ 

Trong tướng số học thì sống mũi được coi là trục trung tâm của vận mệnh. Nó là biểu hiện của cung tài lộc, sự nghiệp, công danh, tiền tài, trí lực nhân duyên của bạn được thể hiện rõ ràng nhất qua dáng mũi.

Nếu như đầu mũi tròn đầy, không tỳ vết đại diện cho sự sung túc, tròn đầy, không lo tiền tài của một vận mệnh tốt thì mũi chẻ là khuyết điểm phá hủy mọi vận mệnh đẹp.

Tuy nhiên, đầu mũi chỉ là một bộ phận của mũi nên tùy vào sự kết hợp với cấu trúc sống mũi và cánh mũi mà vận mệnh của bạn sẽ thay đổi tốt hoặc xấu.

Đầu mũi chẻ + sống mũi cao + cánh mũi dày

Sống mũi cao giúp đường công danh của bạn thông thuận, sự nghiệp lên như diều gặp gió, cánh mũi dày thể hiện cho sự tích lộc. Sự nghiệp của bạn càng lên thì tiền tài vào càng nhanh và nhiều hơn gấp bội.

Tuy nhiên, đầu mũi bị chẻ lại là bước cản cho bạn trên con đường theo đuổi công danh vĩ đại.

Vết chẻ càng sâu thì vướng mắc, trở ngại trong công việc và cuộc sống càng nhiều. Ở trung niên bạn có thể vướng vào pháp lý, ở cao niên có thể vướng vào tranh chấp tài sản nội bộ.

Đây chính là điểm tối nhất trong vận mệnh của họ, tuy nhiên với trí lực siêu phàm của họ thì mọi khó khăn đều có thể xử lý.

Đầu mũi chẻ + sống mũi cao + cánh mũi mỏng

Một điểm “phao cứu sinh” cho trường hợp này là sống mũi cao. Ít nhất trong đường công danh sự nghiệp của bạn vẫn phát triển, tuy chậm nhưng vẫn gặt hái nhiều thành công. Cánh mũi mỏng thể cho sự tụ tài kém, tiền vào ít nhưng ra nhiều.

Những người có đầu mũi chẻ đều có một trí tuệ thông minh nhưng tùy hứng. Họ cởi mở, dễ gần nhưng đó chỉ là khi tâm trạng họ tốt, còn khi tâm trạng xấu thì họ xa lánh mọi người, đẩy tất cả ra xa hỏi cuộc sống của họ.

Điều đáng nói là tâm trạng tốt và xấu được thay đổi luân phiên không dự đoán và lường trước. Nó không phụ thuộc vào bất kỳ quy luật nào, phát triển tự nhiên.

Những người có đầu mũi này thường dễ bị tổn thương, bị lừa dối xoay quanh trong cả công việc và cuộc sống. Có quá nhiều người ganh ghét người mũi chẻ nên họ thường phải đối diện với những “chướng ngại vật” cản bước tiến.

Đầu mũi chẻ + sống mũi thấp + cánh mũi dày

Những người có dáng mũi trong trường hợp này thường không phải lo lắng về tiền tài do có quý nhân giúp đỡ. Quý nhân ở đây có thể là bố mẹ, ông bà, người thân, bạn bè.

Đây là phúc từ bố mẹ để lại nên họ không phải lo lắng nhiều về cơm áo gạo tiền. Cuộc sống của họ không giàu sang, phú quý nhưng đủ ăn.

Tuy nhiên, những yếu tố khác của họ như sự nghiệp, công danh, nhân duyên lại không tốt. Sự nghiệp khó phát triển, nhân duyên bị bạn bè xa lánh, hôn nhân không thuận lợi, đường con cái khó khăn. Tiền tài với họ không cần lo lắng nhưng những yếu tố khác cũng đủ để họ “đau đầu”.

Chóp mũi chẻ + sống mũi thấp + cánh mũi mỏng

Đây là tính huống đại kỵ trong tướng số. Sống mũi thấp khiến công danh sự nghiệp không phát triển được.

Tiền tài không vào được nhưng ra đi thì lại nhanh và nhiều khiến những người sở hữu dáng mũi này phải sống suốt đời trong nợ nần chồng chất.

Đầu mũi chẻ sâu, cánh mũi mỏng dính bè ngang, sống mũi thấp tẹt là biểu hiện cho một vận mệnh “u tối”, cuộc đời lắm chông gai, khổ ải. Phấn đấu đến cuối cùng thì thành quả cũng không kịp với những người khác Cả đời họ lao đao khổ ải, lang bạt tứ phương.

Người mũi chẻ có nên chỉnh mũi đổi vận không?

Bạn đang sở hữu dáng mũi chẻ không mong muốn:

  • Mũi không đẹp, ảnh hưởng tới diện mạo
  • Thấy tự ti khi giao tiếp với mọi người xung quanh
  • Tài vận, sự nghiệp kém may mắn

Nếu như dáng mũi chẻ mang tới những điều không tốt, khiến khuôn mặt mặt thiếu cân xứng, kém duyên thì việc sửa lại cho thon gọn, hài hòa hơn cũng là điều nên làm.

Không chỉ mũi chẻ, nhiều người có những dáng mũi to, thấp, ngắn, … ảnh hưởng thẩm mỹ và tướng số cũng đã lựa chọn chỉnh hình lại phân đầu mũi, sống mũi sao cho cao thẳng, cân đối hơn.

Kỹ thuật sửa đầu mũi chẻ

Mũi chẻ chỉ liên quan đến phần sụn ở đầu mũi nên bạn có thể thực hiện các công nghệ có chỉnh hình đầu mũi bằng sụn tai.

Bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng mũi của bạn để làm làm đầy đầu mũi, nắn chỉnh sụn đầu mũi to và kéo căng da phần chẻ.

Chỉnh hình riêng đầu mũi

Phương pháp này sẽ giúp bạn khắc phục khuyết điểm của mũi, còn những bộ phận khác sẽ giữ nguyên. Cách này phù hợp cho những người có mũi đẹp tự nhiên, chỉ bị một lỗi nhỏ ở đầu mũi.

Sửa toàn bộ dáng mũi

Với các trường hợp mũi chẻ đôi thêm khuyết điểm sống mũi thấp, tẹt hay cánh mũi dày to bè cần kết hợp chỉnh hình toàn diện để mũi sau khi sửa đẹp chuẩn.

Phổ biến hiện nay có các công nghệ sửa mũi tiên tiến như:

  • Nâng mũi cấu trúc 4D
  • Nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform
  • Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân

Bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu chuyên thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại Cần Thơ

Điều quan trọng để có được kết quả nâng mũi đẹp chính là chọn được bác sĩ giỏi, có tài, có tâm, bác sĩ tư vấn dáng mũi phù hợp với gương mặt của từng người. Tại Cần Thơ, có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ và nhiều dịch vụ nâng mũi, tuy nhiên khó để khách hàng chọn lựa một bác sĩ uy tín. Để thực sự sở hữu dáng mũi đẹp, thì việc quan trọng nhất là tìm kiếm một bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Địa chỉ bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu là nơi hiện đang chiếm được niềm tin tuyệt đối của rất nhiều khách hàng. Không chỉ riêng tại khu vực Cần Thơ, mà còn cả các tỉnh thành lân cận. Thậm chí những kiều bào từ nước ngoài về làm đẹp cũng biết đến và lựa chọn nâng mũi bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu.

Bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu chuyên thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại Cần Thơ
Bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu chuyên thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại Cần Thơ

Với phương châm sống và làm việc “Lấy chữ Tâm làm nền tảng nghề nghiệp”. Bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu có gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành Phẫu thuật thẩm mỹ như nâng mũi, cắt mí, treo mày, nâng ngực, hút mỡ bụng,… được đào tạo thường xuyên nâng cao tay nghề và cập nhật các kỹ thuật mới, Bác sĩ Trung Hiếu còn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa như triệt lông, điều trị mụn, sẹo rỗ, nám, rạn da… . Kiến thức về chuyên khoa mắt chính là “nền móng” quan trọng nhất để một bác sĩ có thể thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ đúng chuẩn. Bên cạnh tiêu chí liên quan đến kiến thức Y khoa, yếu tố kỹ năng thực tế cũng đóng vai trò thiết yếu để “tôi luyện” nên một người y sĩ hoàn hảo. Mỗi năm, bác sĩ Hiếu đã giúp cho hàng nghìn khách hàng có được dáng mũi mới cao đẹp hơn. Qua đó giúp khách hàng cải thiện đáng kể diện mạo tổng thể, giúp họ tự tin với ngoại hình của mình. Bác sĩ Hiếu còn được mệnh danh là đôi bàn tay vàng mang tới vẻ đẹp tự nhiên, hấp dẫn cho mỗi quý cô. Không chỉ thành công rực rỡ trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, B.S Hiếu còn đặc biệt nổi trội trong lĩnh vực phẫu thuật sửa mũi hỏng. Đây là ca phẫu thuật có độ phức tạp hơn rất nhiều so với nâng mũi mới do cấu trúc mũi đã bị hủy hoại sau lần phẫu thuật thất bại trước đó.

Bác sĩ Hiếu đã thực hiện hàng chục nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ và nhận được nhiều giải thưởng lớn nhỏ là “bằng chứng” vững chắc nhất để khẳng định trình độ và tài năng của Bác. Hơn thế, Bác sĩ Trung Hiếu còn là hội viên tiêu biểu của Hội phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam và Hội Phẫu Thuật thẩm mỹ TP HCM. Hy vọng qua thông tin trên giúp các chị em sẽ có thêm thông tin, niềm tin và sự sáng suốt hơn để đưa ra lựa chọn cho mình. Bác sĩ Trung Hiếu luôn sẵn sàng chào đón và đồng hành cùng bạn trên chặng đường cải thiện dung nhan hoàn mỹ.

Cùng với sự tỉ mỉ và khéo léo, chuẩn quy trình trong thực hiện, dáng mũi mới tự nhiên như mũi thật, nhìn hay sờ đều khó phát hiện được dấu vết thẩm mỹ. Chính vì vậy, uy tín của bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu ngày càng được khẳng định mỗi khi nhắc đến bác sĩ nâng mũi giỏi tại Ninh Kiều, Cần Thơ.

Một số nhận xét từ khách hàng được bác sĩ Hiếu thực hiện phẫu thuật nâng mũi

Feadback nâng mũi từ khách hàng
Feadback nâng mũi từ khách hàng
Feadback nâng mũi cấu trúc từ khách hàng
Feadback nâng mũi cấu trúc từ khách hàng
Feadback nâng mũi từ khách hàng
Feadback nâng mũi từ khách hàng
Feadback nâng mũi từ khách hàng
Feadback nâng mũi từ khách hàng
Feadback nâng mũi từ khách hàng
Feadback nâng mũi từ khách hàng

 

Thông tin liên hệ: 

Bác Sĩ NGUYỄN TRUNG HIẾU Gọi ngay: 0939.33.1357 (gặp Bác sĩ Hiếu chuyên phẫu thuật thẩm mỹ tại Cần Thơ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *