Cằm đầy đặn là như thế nào? Đẹp hay xấy trong tướng số?

Cằm đầy đặn là đẹp hay xấu?

Theo quan niệm truyền thống, chiếc cằm đẹp phải là chiếc cằm có độ dài vừa phải, không quá nhọn, nhô và đáy cằm cân đối với gò má và vùng trán. Khuôn mặt trông hài hòa khi cằm tỉ lệ với các đường nét khác trên gương mặt. 

Tiêu chí tạo nên cằm đẹp là khi nhìn thẳng cằm phải cân xứng, hài hòa so với môi, mũi. Đáy cằm cong đều theo chiều cong của môi sẽ khiến bạn nữ nhìn gợi cảm và nữ tính hơn. Phần cằm, má, trán chia khuôn mặt thành 3 phần cân xứng. Khi nhìn nghiêng: đầu mũi, phần cằm nhô ra cao nhất và điểm gờ nhẹ ở đầu môi tại thành đường thẳng. Đường nối môi với đường cong ở cằm tạo thành hình chữ S mềm mại.

Vậy cằm đầy đặn là đẹp hay xấu? Nếu bạn sở hữu chiếc cằm đầy đặn và hài hòa với gương mặt thì đó là chiếc cằm đẹp. Còn ngược lại, cằm bạn quá đầy đặn, thiếu hài hòa thì đó không phải chiếc cằm đẹp. Có thể nói cằm đẹp hay xấu sẽ phụ thuộc vào độ hài hòa với gương mặt.

Xem tướng cằm đầy đặn

Cằm là một trong những bộ phận quan trọng trên khuôn mặt. Mặc dù cằm không phải là nơi chủ chốt để nói lên vận may mỗi người nhưng bộ phận này lại chi phối vận mệnh cuộc đời bạn. Vậy người có cằm đầy đặn tướng số tốt hay xấu? Tướng cằm đầy đặn phụ nữ có khác với nam giới không?

Theo các chuyên gia phong thủy thì những chiếc cằm đầy đặn, nhiều thịt thường có vận mệnh tốt. Tuy nhiên phải cố gắng mới thành công như mong muốn. May mắn không phải là không có nhưng may mắn là do mình tạo ra, chứ không có quý nhân phù trợ và may mắn thường đến hơi muộn một chút.

Tướng cằm đầy đặn đàn ông

Nam giới sở hữu cằm vuông đầy đặn đa phần là người chu đáo, biết lo lắng cho gia đình, vợ con. Họ biết cách hành xử khéo léo nên lấy được lòng của người xung quanh. 

Họ cũng là người có ý chí phấn đấu. Dù có gặp khó khăn thử thách cũng không lùi bước. Thêm vào đó họ có mối quan hệ xã giao tốt nên cuối cùng cũng gặp hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Dáng cằm đầy đặn ở nam giới cũng cho thấy vận số khi về già an nhàn, vui vẻ, phú quý, không cần phải lo lắng về tiền bạc.

Tướng phụ nữ cằm đầy đặn

Phụ nữ cằm đầy đặn thường là mẫu người của gia đình. Họ đảm đang, tháo vát, biết lo lắng suy nghĩ trước sau cho gia đình, con cái. Họ cũng có sức khỏe tốt, là điểm tựa cho con cái về sau. Ngoài ra, nữ giới cằm đầy má nặng còn có số phò tá sự nghiệp cho chồng.

Nữ giới cằm đầy đặn có tính cách nhu mì, số may mắn nên tương lai sống vui vẻ, hạnh phúc. Tuổi về già an nhàn bên con cháu.

Độn cằm – Giải pháp tạo cằm đẹp chuẩn toàn diện

Dáng cằm có thể nói lên tướng số, vận mệnh, tính cách của chủ sở hữu. Hơn thế nữa, dáng cằm cũng một trong những yếu tố đánh giá gương mặt đẹp. Với các trường hợp cằm lẹm, cằm ngắn, muốn cải thiện thành dáng cằm đầy đặn đẹp chuẩn thì cần can thiệp bằng phương pháp độn cằm thẩm mỹ. Phương pháp này sẽ giúp bạn xóa bỏ các khuyết điểm về cằm, tạo dáng cằm Vline đẹp chuẩn.

Cằm V Line là khuôn dáng cằm có hai góc xương hàm giao nhau tại đỉnh cằm tạo hình chữ V cân đối. Người sở hữu cằm Vline sẽ giúp khuôn mặt thanh tú, xinh đẹp hơn rất nhiều. Vì vậy cằm Vline là tiêu chuẩn nét đẹp mới rất được ưa chuộng trên thế giới và Việt Nam.

Để sở hữu được dáng cằm Vline đẹp chuẩn thì 2 phương pháp hiệu quả là:

Độn cằm sụn nhân tạo

Đây là phương pháp chỉnh hình dáng cằm theo mong muốn bằng cách đặt chất liệu độn vào. Từ đó, khuyết điểm vùng cằm được khắc phục, tổng thể gương mặt cân đối hình Vline.

Các bước thực hiện cũng tương đối đơn giản. Bác sĩ sẽ tạo một đường mổ phía bên trong niêm mạc, đi qua vùng môi dưới từ 2 – 3cm, khu vực trước xương cằm. Sau đó sử dụng dụng cụ chuyên khoa để bóc tách niêm mạc, tạo khoang trống vùng cằm đưa chất liệu độn vào, cân chỉnh theo đúng tỉ lệ.

Tiêm filler cằm

Tiêm filler cằm có thể hiểu là phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật. Cụ thể bác sĩ sẽ sử dụng chất làm đầy để tiêm vào vùng cằm, tạo dáng cằm như mong muốn. 

Phương pháp này có ưu điểm là cho dáng cằm đẹp ngay tức khắc. Không can thiệp dao kéo, không sợ đau, không chảy máu. Tuy nhiên hiệu quả không thể lâu dài bằng phương pháp độn cằm sụn nhân tạo.

Thông tin liên hệ: 

Bác Sĩ NGUYỄN TRUNG HIẾU Gọi ngay: 0939.33.1357 (gặp Bác sĩ Hiếu chuyên phẫu thuật thẩm mỹ tại Cần Thơ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *