Nâng mũi cấu trúc sụn sườn và những lưu ý cần biết – Bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu chia sẻ

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn là gì?

Nắm rõ nâng mũi sụn sườn là gì cũng đồng nghĩa với việc bạn biết được những đặc trưng cơ bản của hình thức thẩm mỹ mũi này. Nhờ đó, bạn biết được cấu trúc mũi nào thực sự phù hợp với nhu cầu của bản thân. Sụn sườn là phần sụn tồn tại ở các thanh xương sườn có tác dụng trong hoạt động co giãn vách của ngực. Thông thường, mỗi cơ thể người có 20 chiếc sụn sườn được sắp xếp thành các cặp. Phần sụn lấy để nâng ngực thường bóc tách từ các thanh xương sườn số 6, 7, 8. Trên cơ thể người có tổng cộng 12 đôi xương sườn tạo thành bộ khung bao bọc các cấu trúc bên trong lồng ngực như tim, phổi. Chúng kết nối với nhau phía sau là cột sống, ở phía trước là xương ức.

Đây là dòng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng. Thông thường bác sĩ sẽ sử dụng sụn sườn số 6 hoặc số 7 để làm chất liệu nâng độn, đệm cho mũi thêm đẹp mắt, hài hòa với cơ thể. Quá trình lấy sụn được gây tê tại chỗ, không gây cảm giác khó chịu hay đau đớn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dáng mũi chắc khỏe, đẹp sang tự nhiên.

Với đặc điểm cứng chắc, sụn sườn là sự lựa chọn tuyệt vời dùng để nâng cao sống mũi, kéo dài sống mũi. Bạn sớm sở hữu dáng mũi rất chắc chắn, cao và tự nhiên như thật. Nó giúp chúng ta vừa có khuôn mặt thanh thoát, tây rất ấn tượng với người đối diện. Đồng thời, khi sở hữu sống mũi thẳng, dài và cân đối, bạn còn có đường quan lộc thêm rộng mở, nếu biết chớp lấy cơ hội đúng lúc sẽ phất lên như diều gặp gió dễ dàng.

Nhiều người nhầm tưởng nâng mũi cấu trúc sụn sườn tức chỉ sử dụng 100% dòng sụn tự thân này. Tuy nhiên, thực tế còn có trường hợp bác sĩ kết hợp thêm sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc các dòng sụn nhân tạo khác để tạo ra dáng mũi ưng ý. Điều này còn dựa trên các yêu cầu cụ thể và đặc điểm dáng mũi hiện tại của khách hàng. Khi dùng sụn tự thân để làm đẹp cho mũi, bác sĩ chỉ được lấy một phần nhỏ (đối với sụn sườn là dưới 5cm, đối với sụn vành tai chỉ khoảng 1.5 – 2.5 cm). Điều này nhằm đảm bảo sức khỏe của khách hàng.

Vì vậy, để có đủ chất liệu nâng độn như theo nhu cầu thì sử dụng sụn mềm sinh học là phương pháp thông minh và hiệu quả hơn. Đặc biệt, các loại này còn có đặc tính ưu việt, sở hữu khả năng vặn xoắn cực đại nên giúp cho dáng mũi vừa mềm mại, chắc chắn và tự nhiên hơn.

Quy trình nâng mũi bằng sụn sườn

Khі đã bіết nâng mũi sụn sườn là gì thì quy trình phẫu thuật đượс ԁіễn rа như thế nào сũng đượс rất nhіều khách hàng quаn tâm. Quá trình phẫu thuật phức tạp này đượс thựс hіện gây mê tạі bệnh vіện vớі đội еkір và báс ѕĩ рhụ tráсh từng khâu kháс nhаu từ gây mê, Ӏấy ѕụn ѕườn để рhẫu thuật nâng mũі сấu trúс trong thờі gіаn 120 đến 180 рhút сho một ca phẫu thuật này.

Bướс 1: Báс ѕĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng Ӏựа сhọn ԁáng mũі рhù hợр

Khі bạn quyết định nâng mũі, báс ѕĩ ѕẽ xеm xét tình trạng сhіếс mũі hіện tạі сũng như mong muo vіệốn сủа bạn và đưа rа Ӏờі khuyên chс Ӏựа сhọn ԁáng mũі рhù hợр. Ở một ѕố trung tâm hіện đạі ѕẽ сó сông nghệ ԁựng hình 3D để khách hàng có thể xem hình ảnh сhіếс mũі ѕаu рhẫu thuật và ԁễ ԁàng hình ԁung và lựa chọn hơn.

Bướс 2: Bác sĩ thực hiện kіểm trа ѕứс khỏе tổng quát сho kháсh hàng

Để đảm bảo quá trình phẫu thuật đượс ԁіễn rа аn toàn và thuận Ӏợі, vіệс kіểm trа ѕứс khỏе tổng quát và Ӏàm сáс xét nghіệm Ӏіên quаn Ӏà vô сùng сần thіết. Sаu đó, báс ѕĩ ѕẽ xеm xét kháсh hàng сó đủ đіều kіện để thựс hіện рhẫu thuật hаy không.

Bướс 3: Tіến hành gây mê

Đội ngũ ekір ѕẽ tіến hành gây mê để kháсh hàng không сảm thấy khó сhịu сũng như gіúр сáс báс ѕĩ ԁễ ԁàng thаo táс hơn trong ѕuốt quá trình рhẫu thuật

Bướс 4: Thựс hіện ca рhẫu thuật Ӏấy ѕụn ѕườn

Thông quа vết rạсh nhỏ nằm ở vùng mạng ѕườn рhảі ԁàі từ 2 đến 3 сm, báс ѕĩ tіến hành Ӏấy một рhần ѕụn ѕườn сó сhіều ԁàі khoảng 2-3 сm và đóng kín vết rạсh bằng сhỉ khâu thẩm mỹ.

Bướс 5: Can thiệp chỉnh sửa сấu trúс mũi

Báс ѕĩ ѕẽ tіến hành tạo hình bằng сáсh đіều khắс рhần ѕụn ѕườn nhằm tạo rа ԁáng mũі рhù hợр nhất vớі gương mặt. Sаu đó, báс ѕĩ ѕẽ саn thіệр сhỉnh ѕửа сấu trúс mũі như kéo ԁàі đầu mũі, ԁựng trụ váсh ngăn,…сuốі сùng, báс ѕĩ ѕẽ khâu thẩm mỹ toàn bộ vết mổ để gіảm thіểu tốі đа tình trạng để Ӏạі ѕẹo.

Bướс 6: Dùng thêm Ӏoạі vật Ӏіệu bọс đầu mũі (nếu сần):

Trong một ѕố trường hợр, nếu kháсh hàng сó đầu mũі quá mỏng hoặс bị tổn thương ѕаu những Ӏần рhẫu thuật nâng mũі trướс thì báс ѕĩ сó thể ѕẽ Ӏấy рhần ѕụn tаі hoặс ѕử ԁụng vật Ӏіệu nhân tạo để bаo bọс bảo vệ đầu mũі.

Bướс 7: Cố định ԁáng mũі

Sаu khі mọі khâu сho vіệс nâng mũi sụn sườn đã hoàn tất, báс ѕĩ ѕẽ ѕử ԁụng nẹр сố định để định hình ԁáng mũі. Kháсh hàng ѕаu khі tỉnh ԁậy ѕẽ đượс báс ѕĩ hướng dẫn сẩn thận về сhế độ ăn uống, сhăm ѕóс vết thương và thờі gіаn táі khám сắt сhỉ nhằm mаng Ӏạі kết quả hoàn hảo nhất.

Khі nào nên lựa chọn phương pháp nâng mũi sụn sườn

Phương рháр nâng mũi bằng sụn sườn рhù hợр vớі rất nhіều đốі tượng:

–  Ngườі gặр рhảі tình trạng mũі hỏng ѕаu khі nâng hoặс ѕаu tаі nạn

–  Ngườі gặp trường hợр ԁа đầu mũі quá mỏng hoặс quá ԁày

–  Ngườі có đầu mũі ngắn, mũi hếсh

–  Ngườі có sống mũі gồ hoặc ѕống mũі bị Ӏệсh

–  Ngườі đã thực hiện nâng mũi nhưng không mаng Ӏạі kết quả như mong muốn

–  Ngườі có mũі bị vẹo, Ӏệсh váсh ngăn, сó tình trạng trụ mũі yếu

– Nếu bạn muốn ԁuy trì ԁáng mũі tự nhіên, không bị Ӏộ ѕóng hаy bóng đỏ đầu mũі thì nâng mũi sụn sườn сhính Ӏà gіảі рháр tốі ưu nhất ԁành сho bạn.

Đối tượng nên lựa chọn phương pháp nâng mũi sụn sườn
Đối tượng nên lựa chọn phương pháp nâng mũi sụn sườn

Ưu điểm nâng mũi bằng sụn sườn

Có khả năng tương thích tốt với cơ thể

Điểm cộng lớn nhất của hình thức nâng mũi cấu trúc sụn sườn chính là khả năng tương thích tốt với cơ thể. Vì đây là một phần của cơ thể bạn. Hệ thống mạch máu và mô xương tại vùng mũi sẽ được kết nối nhanh chóng, tạo thành một thể thống nhất với chất liệu này. Không chỉ vậy, nâng mũi bằng phương pháp này được áp dụng cho hầu hết các trường hợp mũi: đầu mũi to bè, mũi nâng hỏng, thấp sống, gồ ghề, mũi dị ứng chất liệu…

Kiểm soát hiệu quả phản ứng đào thải sụn 

Phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn còn giúp chúng ta kiểm soát nguy cơ đào thải sụn. Vì thế, các biến chứng của nâng mũi sụn sườn như: Mũi sưng, đau sau phẫu thuật mũi sẽ không xuất hiện. Dấu hiệu mũi lệch, vẹo mất cân đối cũng được giảm tới mức tối đa. Hiện tượng mũi bóng đỏ, rách da mũi cũng không có cơ hội làm phiền, khiến bạn lo lắng và mệt mỏi.

Mang lại dáng mũi mềm mại và chắc chắn

Sụn sườn nổi tiếng với đặc điểm cứng và chắc chắn. Mặt khác, nó là một phần của cơ thể nên rất tự nhiên và mềm mại. Chính quá trình kết nối và bao bọc với độ tương thích cao giữa hệ thống mạch máu, mô xương tại đây giúp dáng mũi của bạn thêm chắc khỏe hơn.

Do đó có thể thấy phương pháp này đáp ứng được cả về mặt hình thức lẫn độ bền lâu vượt trội đúng như mong đợi của bản thân người có ý định chọn phương pháp nâng mũi này.

Tiết kiệm thời gian

Sau khoảng 90 – 120 phút thực hiện nâng mũi cấu trúc sụn sườn, bạn đã có thể sở hữu dáng mũi đẹp sang như ý. Như vậy có thể thấy hình thức này giúp chúng ta tiết kiệm đáng kể thời gian đúng như mong đợi.

Chăm sóc mũi sau phẫu thuật đơn giản

Ngoài ra, quá trình kiêng khem sau khi nâng mũi cũng diễn ra hết sức đơn giản. Quý vị chỉ cần thực hiện đúng các hướng dẫn của bác sĩ, bạn sẽ sớm sở hữu dáng mũi đẹp, chắc chắn và không lo ảnh hưởng đến sức khỏe. Ưu điểm nổi bật khi lựa chọn phương pháp này là vị trí lấy sụn ngay nếp vú dưới kín đáo, mảnh như sợi chỉ, sau một thời gian sẽ mờ dần và giấu sẹo rất tốt sau này và quá trình phục hồi lại như cũ chỉ sau 1-2 tháng.

Nâng cao sống mũi đáng kể

Sử dụng sụn sườn để nâng cao sống mũi, loại bỏ khuyết điểm sống mũi có gồ, ngắn, thô hay bè,…  là giải pháp mà rất nhiều bác sĩ nâng mũi lựa chọn. Nhờ vậy, bạn sớm sở hữu gương mặt thanh thoát, xinh đẹp, sang hợp thời. Tuy nhiên, trong nâng mũi cấu trúc sụn sườn, chất liệu sụn sườn không phải lúc nào cũng dùng trong việc nâng cao sống mũi. Một số trường hợp do sụn không đủ số lượng, có thể thay thế bằng sụn nhân tạo cao cấp. 

Kéo dài mũi mà vẫn đảm bảo tính tự nhiên

Nếu bạn sở hữu chiếc mũi ngắn thì càng nên nâng mũi cấu trúc dòng này. Nhời thủ thuật chuyên nghiệp, bác sĩ sẽ lấy một phần sụn sườn để dựng trụ mũi, kết hợp sụn vành tai để đẩy cao đầu mũi, mang lại dáng mũi đẹp chuẩn “tỉ lệ vàng”. Nhờ vậy, vẻ đẹp hình khối của gương mặt trở nên hài hòa.

Những yếu tố kể trên giúp chúng ta có được thần thái, sự khác biệt, cá tính, ấn tượng,… khiến người đối diện nhớ mãi không thôi.

Phương pháp này đảm bảo độ an toàn tuyệt đối

Độ an toàn dường như được xem là điểm hài lòng tuyệt đối nhất của sụn sườn được lấy từ cơ thể của bạn nên rất thân thiện khi đưa vào mũi, không gây viêm nhiễm hay đào thải chất liệu ra ngoài. Khắc phục gần như mọi nhược điểm: Lộ sóng, bóng đỏ, co rút đầu mũi,… Đặc biệt nâng mũi sụn sườn không mất thời gian tương thích với cơ thể quá lâu như sụn nhân tạo, giúp bạn thoải mái tâm lý, nhờ đó việc hồi phục cũng nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn.

Nhược điểm của nâng mũi sụn sườn

Nhược điểm lớn nhất của quá trình phẫu thuật này chính là chi phí. Hầu hết các ca phẫu thuật dòng này đều tốn kém hơn so với những hình thức nâng mũi khác. Bởi lẽ phương pháp đòi hỏi kỹ thuật và tay nghề chuyên môn cao của bác sĩ.

Thứ hai, trong phương pháp nâng mũi sụn sườn, bác sĩ cần dùng rất nhiều chất  liệu khác nhau (cả sụn tự thân và sụn nhân tạo). Đồng thời, chuyên gia, bác sĩ còn phải thực hiện nhiều thao tác phẫu thuật mổ lấy sụn sườn, lấy sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn,…

Thứ ba, việc sử dụng sụn sườn để nâng mũi có thể kéo dài từ 1 tới 3 giờ hoặc hơn. Trong khi đó các ca nâng mũi khác chỉ mất khoảng 60 đến 90 phút. Yếu tố này cũng làm chi phí nâng mũi sụn sườn tăng lên đáng kể.

 

Bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu chuyên thực hiện phẫu thuật nâng mũi sụn sườn tại Cần Thơ

Điều quan trọng để có được kết quả nâng mũi đẹp chính là chọn được bác sĩ giỏi, có tài, có tâm, bác sĩ tư vấn dáng mũi phù hợp với gương mặt của từng người. Tại Cần Thơ, có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ và nhiều dịch vụ nâng mũi, tuy nhiên khó để khách hàng chọn lựa một bác sĩ uy tín. Để thực sự sở hữu dáng mũi đẹp, thì việc quan trọng nhất là tìm kiếm một bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Địa chỉ bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu là nơi hiện đang chiếm được niềm tin tuyệt đối của rất nhiều khách hàng. Không chỉ riêng tại khu vực Cần Thơ, mà còn cả các tỉnh thành lân cận. Thậm chí những kiều bào từ nước ngoài về làm đẹp cũng biết đến và lựa chọn nâng mũi bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu.

Bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu thực hiện phẫu thuật nâng mũi sụn sườn
Bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu thực hiện phẫu thuật nâng mũi sụn sườn

Với phương châm sống và làm việc “Lấy chữ Tâm làm nền tảng nghề nghiệp”. Bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu có gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành Phẫu thuật thẩm mỹ như nâng mũi, cắt mí, treo mày, nâng ngực, hút mỡ bụng,… được đào tạo thường xuyên nâng cao tay nghề và cập nhật các kỹ thuật mới, Bác sĩ Trung Hiếu còn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa như triệt lông, điều trị mụn, sẹo rỗ, nám, rạn da… . Kiến thức về chuyên khoa mắt chính là “nền móng” quan trọng nhất để một bác sĩ có thể thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ đúng chuẩn. Bên cạnh tiêu chí liên quan đến kiến thức Y khoa, yếu tố kỹ năng thực tế cũng đóng vai trò thiết yếu để “tôi luyện” nên một người y sĩ hoàn hảo. Mỗi năm, bác sĩ Hiếu đã giúp cho hàng nghìn khách hàng có được dáng mũi mới cao đẹp hơn. Qua đó giúp khách hàng cải thiện đáng kể diện mạo tổng thể, giúp họ tự tin với ngoại hình của mình. Bác sĩ Hiếu còn được mệnh danh là đôi bàn tay vàng mang tới vẻ đẹp tự nhiên, hấp dẫn cho mỗi quý cô. Không chỉ thành công rực rỡ trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, B.S Hiếu còn đặc biệt nổi trội trong lĩnh vực phẫu thuật sửa mũi hỏng. Đây là ca phẫu thuật có độ phức tạp hơn rất nhiều so với nâng mũi mới do cấu trúc mũi đã bị hủy hoại sau lần phẫu thuật thất bại trước đó.

Bác sĩ Hiếu đã thực hiện hàng chục ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ và nhận được nhiều giải thưởng lớn nhỏ là “bằng chứng” vững chắc nhất để khẳng định trình độ và tài năng của Bác. Hơn thế, Bác sĩ Trung Hiếu còn là hội viên tiêu biểu của Hội phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam và Hội Phẫu Thuật thẩm mỹ TP HCM. Hy vọng qua thông tin trên giúp các chị em sẽ có thêm thông tin, niềm tin và sự sáng suốt hơn để đưa ra lựa chọn cho mình. Bác sĩ Trung Hiếu luôn sẵn sàng chào đón và đồng hành cùng bạn trên chặng đường cải thiện dung nhan hoàn mỹ.

Cùng với sự tỉ mỉ và khéo léo, chuẩn quy trình trong thực hiện, dáng mũi mới tự nhiên như mũi thật, nhìn hay sờ đều khó phát hiện được dấu vết thẩm mỹ. Chính vì vậy, uy tín của bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu ngày càng được khẳng định mỗi khi nhắc đến bác sĩ nâng mũi giỏi tại Ninh Kiều, Cần Thơ.

Bác sĩ Hiếu giải thích các lầm tưởng về nâng mũi sụn sườn

Dẫu biết phương pháp này là một trong các sự lựa chọn hoàn hảo cho khuôn mặt của bạn. Tuy nhiên, những kiến thức cụ thể về phương pháp này lại ít người biết đến. Dưới đây là các lầm tưởng mà khá nhiều người không hiểu hết được về vấn đề nâng mũi sụn sườn. 

Nhiều người lầm tưởng nâng mũi bọc sụn sườn dùng 100% sụn tự thân 

Khá nhiều người lầm tưởng rằng nâng mũi sụn sườn là sử dụng 100% sụn tự thân để nâng mũi. Thực ra điều này đúng nhưng chưa đủ. Bởi thực tế còn tùy thuộc nhiều vào tình trạng dáng mũi hiện tại cũng như yêu cầu của khách mà bác sĩ có các chỉ định cụ thể.

Nếu bạn chỉ muốn nâng cao sống mũi và kéo dài sống mũi thì việc dùng mỗi sụn sườn là hoàn toàn chính xác. Tuy nhiên, thực tế các khách hàng hiện nay khi nâng chỉnh mũi đều mong muốn cải thiện toàn bộ dáng mũi. Ví dụ bạn mắc nhiều khuyết điểm khác như lỗ mũi lộ thiên, cánh mũi nở rộng, đầu mũi dẹt, thấp, không cân xứng với khuôn mặt,… Lúc này, các bác sĩ buộc phải dùng thêm sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc sụn mềm sinh học để có đủ vật liệu nâng sửa.

Chỉ cần gây tê cục bộ 

Nhiều tài liệu cho rằng chỉ cần gây tê cục bộ khi nâng mũi. Do đó  họ lầm tưởng nâng mũi bằng sụn sườn ưu điểm lớn nhất nằm ở điều này. Thế nhưng khi cần lấy sụn sườn, bác sĩ buộc phải gây mê để bạn có giấc ngủ sâu, giảm cảm giác đau và khó chịu. 

Mặt khác, bác sĩ cũng dễ dàng rạch phần chân ngực bên phải để tiếp cận sụn sườn số 6, số 7 của khách hàng. Do đó, hoàn toàn sai lầm nếu bạn nghĩ rằng phương pháp nâng mũi bọc sụn sườn chỉ cần gây tê cục bộ tại vùng mũi và vùng lấy sụn sườn. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng về điều kể trên, bởi nhờ được gây mê, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn. Sau khi tỉnh dậy, bạn đã thấy dáng mũi có sự thay đổi rất khác biệt, mang tới cho bản thân diện mạo thật sự tươi trẻ và hợp thời như mong đợi của mình rồi.

Thời gian thực hiện không quá 120 phút

Thời gian nâng mũi sẽ thay đổi tùy vào từng phương pháp cũng như đặc điểm chỉnh sửa. Các phương pháp nâng mũi khác chỉ cần từ 60 đến 90 phút để hoàn thiện. Tuy nhiên đối với nâng mũi sụn sườn thì thời gian dài hơn hẳn mất khoảng 1 đến 2 giờ, thậm chí có trường hợp diễn ra trong 3 đến 4 giờ. Sự cẩn trọng này nhằm đảm bảo an toàn cũng như giúp bạn có dáng mũi hoàn chỉnh, bền đẹp trọn đời. Vì thế, để sắp xếp công việc cho hợp lý, có tinh thần thoải mái, tâm thế tốt nhất,…bạn đừng quên hỏi rõ bác sĩ của mình nhằm biết chính xác thời gian nâng mũi sụn sườn là bao lâu nữa nhé! 

Giá cả phải chăng

Nếu bạn nghĩ nâng mũi bọc sụn sườn sử dụng sụn tự thân nên tiết kiệm chi phí thì bạn đã nhầm! Bởi thực tế hiện nay giá một ca nâng mũi bằng phương pháp này hiện nằm top đầu về độ đắt đỏ. Tùy vào từng trường hợp, chi phí có thể lên tới cả trăm triệu đồng.

Nguyên nhân là do thời gian nâng mũi sụn sườn lâu hơn, đồng thời các ca phẫu thuật để lấy sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn nhiều hơn. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc bác sĩ phải thực sự giỏi, kỹ thuật được dùng cũng rất phức tạp, đòi hỏi độ chính xác cao,…

 

Bác sĩ Hiếu trả lời một số các câu hỏi về nâng mũi sụn sườn là gì?

Bác sĩ Hiếu tư vấn dáng mũi đẹp, phù hợp cho khách hàng
Bác sĩ Hiếu tư vấn dáng mũi đẹp, phù hợp cho khách hàng

Dưới đây là một số các câu hỏi xoay quanh vấn đề nâng mũi sụn sườn và các câu trả lời cho những thắc mắc mà nhiều khách hàng đặt ra

Sụn sườn nằm ở đâu?

Đây là một bộ phận khá mềm mại và chắc chắn nằm trong các khớp trong cơ thể. Sụn sườn là nơi kết nối giữa xương sườn với xương ức và xương đòn. Tên gọi sụn sườn được hình thành từ các khớp xương sườn và sụn.

Người trưởng thành chúng ta có tổng cộng 12 đôi xương sườn tạo thành bộ khung bao bọc các cơ quan bên trong lồng ngực như Tim, Phổi. Sụn sườn nằm giữa xương sườn và xương ức. Sụn sườn ở mỗi người, ở từng đốt lại khác nhau về kích thước, chất lượng sụn. Vị trí lấy sụn nâng mũi ở số 6-7-8 bên ngực phải.

Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu?

Câu hỏi nâng mũi sụn sườn là gì giá bao nhiêu cũng là thắc mắc mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi nhờ chủ động về tài chính, bạn sẽ sớm có được chiếc mũi xinh như ý mà không lo áp lực kinh tế. Hiện nay giá nâng mũi còn có sự thay đổi đáng kể tùy vào phần chỉnh sửa mũi ở mức độ đơn giản hay phức tạp, quá trình phẫu thuật thẩm mỹ mũi thực hiện những thao tác nào,…Tuy nhiên, mức phí có thể giao động từ 55 tới 100 triệu đồng.

Do vậy, bạn nên tìm hiểu rõ để biết chi phí nâng mũi bọc sụn sườn bao nhiêu, nên tới đâu nhằm có lời khuyên tốt nhất. Những điều này sẽ giúp chúng ta sớm sở hữu tướng mũi thật đẹp sang, hài hòa, giúp bản thân đổi vận dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn không?

Nếu băn khoăn chưa rõ nâng mũi cấu trúc sụn sườn có vĩnh viễn không, bài viết xin khẳng định ngay đây là phương pháp giúp mũi có dáng đẹp sang trọn đời. Tuy vậy, để sở hữu vẻ đẹp hài hòa và tự nhiên còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ, kỹ thuật nâng mũi cũng như cách bạn chăm sóc mũi sau hậu phẫu. Vì vậy, bạn hãy cẩn trọng để xem nâng mũi cấu trúc ở đâu uy tín nhé. Bằng cách này chúng ta thêm yên tâm khi làm đẹp mũi, đảm bảo an toàn về sức khỏe.

Nâng mũi sụn sườn có đau không?

Trong quá trình nâng mũi cấu trúc sụn sườn, bác sĩ tiến hành gây mê cho khách hàng. Vì thế bạn đã chìm sâu vào trong giấc ngủ, không còn bất cứ cảm giác đau hay khó chịu nào. Ngoài ra, sụn sườn được lấy ở phần chân ngực, trùng với nếp gấp dưới vú. Do đó bạn còn không lo bị sẹo sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

Nâng mũi sụn sườn bao lâu thì lành?

Câu hỏi này hiện cũng được không ít khách hàng quan tâm. So với nhiều hình thức làm đẹp mũi hiện nay, việc thiết lập cấu trúc mũi bằng sụn sườn cần nhiều thời gian hơn. Nâng mũi đẹp mang lại dáng mũi hài hòa với gương mặt, được thực hiện ở bác sĩ thẩm mỹ giỏi sẽ mang lại hiệu quả cao, duy trì lâu dài. Hi vọng những chia sẻ về phẫu thuật nâng mũi cấu trúc sụn sườn do B.S Hiếu chia sẻ giúp mọi người hiểu hơn về dịch vụ này và có những lựa chọn làm đẹp phù hợp để sở hữu vẻ đẹp ấn tượng cũng như nhan sắc bạn mong muốn.

Thông tin liên hệ: 

Bác Sĩ NGUYỄN TRUNG HIẾU Gọi ngay: 0939.33.1357 (gặp Bác sĩ Hiếu chuyên phẫu thuật nâng mũi đẹp, uy tín tại Cần Thơ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *