PHẪU THUẬT CẮT MÍ MẮT ÁP DỤNG CHO NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÀO?

Cắt mí mắt được thực hiện như thế nào?

Cắt mí mắt là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp bạn chỉnh sửa, khắc phục các  khuyết điểm về đôi mắt một cách nhanh chóng. Theo đó, BS. Hiếu sẽ rạch một đường nhỏ trùng với nếp gấp mí của bạn, đồng thời tiến hành lấy mỡ và da thừa ở mí mắt dưới, sau đó định hình để làm rõ mí mắt và khâu cố định lại bằng chỉ thẩm mỹ. Vết rạch rất nhỏ và trùng với nếp gấp mắt nên sẽ không bị phát hiện, theo thời gian sẽ mờ dần và biến mất hoàn toàn.

Cắt mí mắt
Cắt mí mắt

Phẫu thuật cắt mí được coi là dịch vụ thẩm mỹ nhẹ nhàng nhất, chỉ tác động vào vùng ở mí mắt. Tiểu phẫu này diễn ra một cách nhanh chóng, đơn giản mang lại hiệu quả nên được nhiều chị em ưa chuộng và lựa chọn. Tuy nhiên, để đạt được kết quả mí mắt đẹp tự nhiên, đòi hỏi người Bác sĩ phẫu thuật cần có nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao. Chính vì vậy,  bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng và lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn trong và sau quá trình thực hiện phẫu thuật cắt mí.

Bác sĩ chuyên cắt mí mắt NGUYỄN TRUNG HIẾU

Bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu với phương châm sống và làm việc “ lấy chữ Tâm làm nền tảng nghề nghiệp”. Bác sĩ Hiếu được mệnh danh là đôi bàn tay vang mang tới vẻ đẹp tự nhiên, hấp dẫn cho mỗi quý cô. 

Bác sĩ chuyên cắt mí mắt NGUYỄN TRUNG HIẾU
Bác sĩ chuyên cắt mí mắt NGUYỄN TRUNG HIẾU

Kiến thức về chuyên khoa mắt chính là “nền móng” quan trọng nhất để một bác sĩ có thể thực hiện giải phẫu và cắt mí đúng chuẩn. Bởi vậy nếu không nắm rõ về cấu trúc, tình trạng, đặc điểm của mắt thì họ sẽ không thể phẫu thuật một cách chính xác. Bên cạnh tiêu chí liên quan đến kiến thức Y khoa, yếu tố kỹ năng thực tế cũng đóng vai trò thiết yếu để “tôi luyện” nên một người y sĩ hoàn hảo. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành Phẫu thuật thẩm mỹ như nâng mũi, cắt mí, nâng ngực, hút mỡ bụng, … tất cả các dịch vụ thẩm mỹ tiểu phẫu và đại phẫu, bác sĩ được đào tạo thường xuyên nâng cao tay nghề và cập nhật các kỹ thuật mới, Bác sĩ Trung Hiếu có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị da thẩm mỹ như mụn, sẹo rỗ, nám, rạn da… .

Bác sĩ Hiếu đã thực hiện hàng chục ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ và nhận được nhiều giải thưởng lớn nhỏ là “bằng chứng” vững chắc nhất để khẳng định trình độ và tài năng của Bác. Hơn thế, Bác sĩ Hiếu còn là hội viên tiêu biểu của Hội phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam và Hội Phẫu Thuật thẩm mỹ TP HCM. Hy vọng qua thông tin trên giúp các chị em sẽ có thêm thông tin, niềm tin và sự sáng suốt hơn để đưa ra lựa chọn cho mình. Bác sĩ Trung Hiếu luôn sẵn sàng chào đón và đồng hành cùng bạn trên chặng đường cải thiện dung nhan hoàn mỹ.

Ai nên thực hiện cắt mí?

 • Đối với những chị em trên 30 tuổi, phẫu thuật cắt mí là thích hợp nhất.
 • Những bạn có đôi mắt không đều nhau hoăc mắt một mí, mí lót.
 • Những bạn có đôi mắt hai mí mắt bị sụp mí xuống nhiều, xuất hiện nhiều nếp nhăn trông già trước tuổi, kém xinh.
 • Những bạn có mắt hai mí to nhưng mí mắt bị chùng, tạo cảm giác quá nhiều nếp mí.
 • Những bạn có nếp mí hai bên lệch nhau quá nhiều, không được cân đối
 • Những bạn đã từng phẫu thuật cắt mí, nhấn mí nhưng còn xấu về thẩm mỹ
 • Những bạn muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, quyến rũ.

Thời gian thực hiện phẫu thuật

Thực hiện phẫu thuật
Thực hiện phẫu thuật

Phẫu thuật cắt mí mắt là một tiểu phẫu cơ bản trong phẫu thuật thẩm mỹ, đây là một ca phẫu thuật nhỏ mang tính chất đơn giản, tuy nhiên nó cũng tiềm ẩn một số biến chứng kiến bạn chịu nhiều đau đớn, khó chịu có thể như: đôi mắt to mắt nhỏ không đều, sụp mí, hoặc thừa da ở mí trên, mí dưới,… Vì vậy, BS. Trung Hiếu sẽ có phương pháp phù hợp cho từng đối tượng sau khi thực hiện phẫu thuật, kết hợp với mong muốn của khách hàng và từ đó mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên, phù hợp với từng người.

Quá trình phẫu thuật cắt mí mắt thường diễn ra khoảng 30 – 45 phút, có thể có chút sưng 2 – 3 ngày đầu sau phẫu thuật, để có đôi mắt đẹp hoàn chỉnh thì mất khoảng 1 đến 3 tháng. 

Kết quả đạt được sau phẫu thuật

 • Tạo nếp mí rõ nét, đẹp tự nhiên theo mí mắt bẩm sinh của bạn.
 • Khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt 2 mí không đều, một mí, mí lót.
 • Giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, cuốn hút và ấn tượng với người đối diện.
 • Vết sẹo sẽ mờ dần đi và có thể biến mất hoàn toàn theo thời gian.

Với những thông tin trên, hy vọng bài viết có thể hỗ trợ bạn trong quá trình làm đẹp.

Thông tin liên hệ: 

Bác Sĩ NGUYỄN TRUNG HIẾU Gọi ngay: 0939.33.1357 (gặp Bác sĩ Hiếu chuyên phẫu thuật cắt mí mắt tại Cần Thơ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *