MŨI BỊ GỒ LÀ NHƯ THẾ NÀO? NAM, NỮ CÓ SỐNG MŨI GỒ TƯỚNG SỐ RA SAO??

Hầu hết mọi người đều có mong muốn chỉnh sửa dáng mũi bị gồ của mình vì chúng không chỉ khiến thẩm mỹ khuôn mặt bị ảnh hưởng nghiêm trọng mà còn khiến vận mệnh của người sở hữu “tối” đi. Xem chi tiết vận mệnh của người sống mũi gồ tướng số như thế nào, vận mệnh sự nghiệp sẽ phát triển theo hướng nào và cách khắc phục ngay dưới đây bạn nhé!

I – Tìm hiểu sống mũi gồ là như thế nào?

Ngay từ cái tên ta đã biết mũi gồ có nghĩa là sống mũi gồ ghề so với độ lướt thẳng. Có người bị gồ ở gần mắt, có người lại bị gồ ở gần mũi, cũng có người bị gồ ở giữa sống.

Vị trí gồ có thể thay đổi theo từng cá nhân. Tuy nhiên, về tổng thể ta phân biệt mũi gồ thành 2 loại:

 • Loại 1: Mũi bị gồ đơn thuần – Sống mũi thẳng có điểm gồ lên và lại thẳng
 • Loại 2: Mũi bị gồ lõm hình yên ngựa – Sống mũi thẳng lõm xuống rồi mới gồ lên, sau đó lại lõm xuống và thẳng đến đầu mũi. Nhìn nghiêng bạn sẽ thấy phần nhô lên giống hình yên ngựa.

Sống mũi gồ tướng số ra sao? Có nên Sửa mũi gồ không? Giá bao nhiêu?

Mũi gồ lõm hình yên ngựa là một ca khó, không phải ai cũng khắc phục được

Xét giữa 2 loại mũi gồ thì mũi bị gồ loại 2 khó khắc phục hơn mũi loại 1. Nếu như mũi loại 1 bác sỹ thẩm mỹ nào cũng có thể khắc phục được thì mũi loại 2 cần bác sỹ có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về xương mới chỉnh hình được.

II – Nguyên nhân mũi gồ

Theo chuyên gia chỉnh hình mũi, nguyên nhân gây ra dáng mũi gồ ghề có thể do khách quan bẩm sinh hoặc bị tác động mạnh từ bên ngoài.

 • Ngay khi sinh ra dáng mũi đã không thẳng do quá trình hình thành phát triển xương mũi khi trong bụng mẹ bất thường gây ra
 • Tai nạn, va đập mạnh làm phần xương mũi bị gãy tạo điểm nhô lên trên sống mũi.
 • Phần lưng mũi bị cong nhiều tạo cảm giác bị gồ lên ở điểm chính giữa sống mũi

Dù mũi bị gồ ghề lên do nguyên nhân nào thì những ảnh hưởng tiêu cực mà dáng mũi này mang tới là không thể nhỏ: khuôn mặt kém ưa nhìn, bất cân xứng gây tự ti cho con người.

III – Nam, nữ sống mũi gồ tướng số như thế nào?

Tướng số luôn là môn khoa học bí ẩn, dựa trên sự sắp xếp của vẻ bề ngoài mà đoán vận mệnh. Bài viết dưới đây chỉ đề cập đến sống mũi gồ tướng số cho nam và nữ, vận mệnh có thể thay đổi theo chiều hướng tốt hoặc xấu hơn khi kết hợp với các bộ phận khác. Bài viết chỉ mang tính tham khảo.

1. Phụ nữ mũi gồ

Mũi gồ là mũi như thế nào? Sửa mũi gồ giá bao nhiêu

Sống mũi này ám chỉ người nữ giới lận đận đủ đường

Phụ nữ mũi gồ luôn không được chào đón trong xã hội. Nguyên nhân là vì:

 • Tính cách: Người cực kỳ cá tính, độc lập, tự do, cái tôi rất lớn dẫn đến tự cao tự đại, nhìn đời bằng nửa con mắt. Họ luôn tỏ ra bản thân là người phóng khoáng nhưng thực ra rất ích kỷ, chi li.
 • Đường tình duyên: Khắc chồng trong công danh và tiền tài. Nếu kết hợp với xương quai xanh lõm xuống thì phụ nữ mũi gồ biến thành tướng quả phụ.
 • Con cái: Khó có con
 • Công danh: Phải phấn đấu gấp 2 – 3 lần người khác mới đạt được kết quả tốt.
 • Tiền tài: Nỗ lực, cố gắng thì tiền vẫn đến như bình thường

2. Đàn ông mũi gồ ghề

Mũi gồ là gì? Cách khắc phục tướng mũi gồ hiệu quả | Seoul Center

Đàn ông “đỉnh thiên lập địa” là tôn chỉ của những người giới tính nam sở hữu sống mũi gồ:

 • Tính cách: Quyết đoán, cá tính và áp chế người khác. Họ là người thích quyết định và ra lệnh cho người khác làm theo ý mình. Không chấp nhận phản bác.
 • Trí tuệ: Họ là người nảy số nhanh, tính toán giỏi
 • Công danh: Sự nghiệp của họ tốt ở tiền vận, xấu ở hậu vận.
 • Tiền tài: Tiền vào nhiều nhưng đôi khi không phải “tiền sạch”, có hơi hướng xấu nên dễ bị vướng vào tù tội
 • Tình duyên: Át chế vợ quá nhiều ở tiền vận, hậu vận sống cô đơn không ai bên cạnh.

Sống mũi gồ tướng số cho nam và nữ có tốt có xấu nhưng đa số đều mang ý nghĩ xấu. Bạn có muốn thay đổi vận mệnh của mình không?

Hãy thay đổi ngay từ chính chiếc mũi bị gồ lên trên khuôn mặt bạn.

IV – Sống mũi bị gồ ghề có chỉnh sửa được không?

#1. Có nên sửa mũi gồ ghề không?

Mài mũi gồ vì nó vừa đẹp về thẩm mỹ, vừa đẹp về vận mệnh. Nếu sửa một khuyết điểm khiến cho bản thân bạn tốt hơn thì hãy làm ngay đi bạn nhé!

Mũi gồ không chỉ xấu về vận mệnh mà còn làm giảm tính thẩm mỹ khuôn mặt. Chỉnh sửa dáng mũi này để bản thân đẹp lên toàn diện bạn nhé!

Có thể thấy, dáng mũi gồ ghề, nhô lên bất thường trên sống mũi ảnh hưởng cả về thẩm mỹ và vận số sau này.

Chính vì vậy, phần lớn ai gặp khuyết điểm mũi gồ đều mong muốn và nên sửa lại thẳng đẹp để có thể tự tin hơn, cuộc sống may mắn hơn.

Tuy nhiên, mũi gồ là một ca thẩm mỹ mũi khó do phải tác động trực tiếp đến xương sống mũi. Không phải công nghệ thẩm mỹ nào cũng có thể khắc phục tối ưu được.

Bên cạnh đó, yêu cầu kĩ thuật tân tiến, bác sĩ giỏi, chuyên sâu mới có thể đảm bảo hiệu quả chỉnh sửa mũi gồ hoàn hảo tốt nhất.

#2. Sửa mũi gồ thực hiện như nào?

Xét toàn bộ công nghệ mũi hiện nay chỉ có duy nhất một công nghệ có thể chỉnh xương mũi đẹp. Đó chính là dịch vụ nâng mũi cấu trúc.

Lý do nên sửa mũi gồ và những lưu ý không thể bỏ quaNâng mũi cấu trúc có thể chỉnh hình mọi dáng mũi bị gồ

Bác sỹ đầu tiên sẽ giúp bạn gọt và mài phần xương sống mũi bị gồ thành mũi có độ lướt tự nhiên, trơn trượt. Sau đó mới tiến hành nâng sống mũi cao lên theo như thảo luận trước đó. Cuối cùng là đóng vết thương trong lỗ mũi đã rạch trước đó.

Chỉnh hình mũi gồ quan trọng nhất là vùng xương sống phải được mài phẳng mới có thể năng mũi lên được.

Những trường hợp mũi loại 2 chỉ có thể mài xương đến độ lướt phẳng, còn phần bị lõm sẽ được lấp đầy hoặc để nguyên tiến hành đặt sụn.

Nếu để nguyên phần lõm rồi tiếp tục nâng sụn thì các mô thịt và mạch máu sẽ lấp đầy các khoảng đó giúp bạn vẫn sinh hoạt bình thường. Mọi chức năng mũi vẫn hoạt động đầy đủ nên bạn không cần lo lắng.

Lời khuyên:

Việc không may sở hữu dáng mũi gồ ghề bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa được và nên làm để mũi thẳng cân đối hơn. Quan trọng là phải lựa chọn công nghệ tân tiến, địa chỉ sửa mũi uy tín, chất lượng cao.

Địa chỉ nâng mũi đẹp, an toàn, uy tín

Hiện nay tại Cần Thơ, cái tên Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hiếu từ lâu đã là một địa chỉ làm đẹp uy tín khắp miền Tây. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hiếu đã biến ước mơ của hàng nghìn khách hàng trở thành sự thật, giúp không chỉ là những cô gái yêu thích cái đẹp mà cả những đấng mày râu cũng được thay đổi trở nên đẹp hơn, thu hút hơn

Địa chỉ nâng mũi đẹp, an toàn, uy tín
Địa chỉ nâng mũi đẹp, an toàn, uy tín

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hiếu chính là lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng với nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Công nghệ hiện đại bậc nhất để có thể cập nhật nhanh các xu hướng cho dáng mũi hiện đại
 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn và bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao luôn được đào tạo liên tục để có thể nắm bắt được xu hướng làm đẹp của thị trường hiện nay.
 • Phòng mổ vô khuẩn tiệt trùng, an toàn. Không gian làm đẹp đẳng cấp, chuẩn mô hình bệnh viện
 • Đơn vị được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
 • Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến
 • Các vật liệu nâng mũi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng tốt nhất để tránh các ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của cơ thể.
 • Khách hàng được làm đẹp có chế độ bảo hành uy tín
 • Đặc biệt được chính bác sĩ Hiếu thăm khám, tư vấn và điều trị.

Bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu chuyên thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại Cần Thơ

Điều quan trọng để có được kết quả nâng mũi đẹp chính là chọn được bác sĩ giỏi, có tài, có tâm, bác sĩ tư vấn dáng mũi phù hợp với gương mặt của từng người. Tại Cần Thơ, có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ và nhiều dịch vụ nâng mũi, tuy nhiên khó để khách hàng chọn lựa một bác sĩ uy tín. Để thực sự sở hữu dáng mũi đẹp, thì việc quan trọng nhất là tìm kiếm một bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Địa chỉ bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu là nơi hiện đang chiếm được niềm tin tuyệt đối của rất nhiều khách hàng. Không chỉ riêng tại khu vực Cần Thơ, mà còn cả các tỉnh thành lân cận. Thậm chí những kiều bào từ nước ngoài về làm đẹp cũng biết đến và lựa chọn nâng mũi bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu.

Bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu phát biểu tại Hội nghị kiến thức bác kỹ giỏi
Bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu phát biểu tại Hội nghị kiến thức bác sĩ giỏi

Với phương châm sống và làm việc “Lấy chữ Tâm làm nền tảng nghề nghiệp”. Bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu có gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành Phẫu thuật thẩm mỹ như nâng mũi, cắt mí, treo mày, nâng ngựchút mỡ bụng,… được đào tạo thường xuyên nâng cao tay nghề và cập nhật các kỹ thuật mới, Bác sĩ Trung Hiếu còn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa như triệt lông, điều trị mụn, sẹo rỗ, nám, rạn da… . Kiến thức về chuyên khoa mắt chính là “nền móng” quan trọng nhất để một bác sĩ có thể thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ đúng chuẩn. Bên cạnh tiêu chí liên quan đến kiến thức Y khoa, yếu tố kỹ năng thực tế cũng đóng vai trò thiết yếu để “tôi luyện” nên một người y sĩ hoàn hảo. Mỗi năm, bác sĩ Hiếu đã giúp cho hàng nghìn khách hàng có được dáng mũi mới cao đẹp hơn. Qua đó giúp khách hàng cải thiện đáng kể diện mạo tổng thể, giúp họ tự tin với ngoại hình của mình. Bác sĩ Hiếu còn được mệnh danh là đôi bàn tay vàng mang tới vẻ đẹp tự nhiên, hấp dẫn cho mỗi quý cô. Không chỉ thành công rực rỡ trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, B.S Hiếu còn đặc biệt nổi trội trong lĩnh vực phẫu thuật sửa mũi hỏng. Đây là ca phẫu thuật có độ phức tạp hơn rất nhiều so với nâng mũi mới do cấu trúc mũi đã bị hủy hoại sau lần phẫu thuật thất bại trước đó.

Bác sĩ Hiếu đã thực hiện hàng chục nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ và nhận được nhiều giải thưởng lớn nhỏ là “bằng chứng” vững chắc nhất để khẳng định trình độ và tài năng của Bác. Hơn thế, Bác sĩ Trung Hiếu còn là hội viên tiêu biểu của Hội phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam và Hội Phẫu Thuật thẩm mỹ TP HCM. Hy vọng qua thông tin trên giúp các chị em sẽ có thêm thông tin, niềm tin và sự sáng suốt hơn để đưa ra lựa chọn cho mình. Bác sĩ Trung Hiếu luôn sẵn sàng chào đón và đồng hành cùng bạn trên chặng đường cải thiện dung nhan hoàn mỹ.

Cùng với sự tỉ mỉ và khéo léo, chuẩn quy trình trong thực hiện, dáng mũi mới tự nhiên như mũi thật, nhìn hay sờ đều khó phát hiện được dấu vết thẩm mỹ. Chính vì vậy, uy tín của bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu ngày càng được khẳng định mỗi khi nhắc đến bác sĩ nâng mũi giỏi tại Ninh Kiều, Cần Thơ.

Trên đây là những chia sẻ về việc sửa mũi cũng như những lưu ý cần biết khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về việc sửa mũi để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Một số nhận xét từ khách hàng được bác sĩ Hiếu thực hiện phẫu thuật nâng mũi

Feadback nâng mũi từ khách hàng
Feadback nâng mũi cấu trúc từ khách hàng
Feadback nâng mũi từ khách hàng
Feadback nâng mũi từ khách hàng
Feadback nâng mũi từ khách hàng
Feadback nâng mũi từ khách hàng
Feadback nâng mũi từ khách hàng
Feadback nâng mũi từ khách hàng
Feadback nâng mũi từ khách hàng
Feadback nâng mũi từ khách hàng
Feadback nâng mũi từ khách hàng
Feadback nâng mũi từ khách hàng
Feadback nâng mũi từ khách hàng
Feadback nâng mũi từ khách hàng
Feadback nâng mũi từ khách hàng
Feadback nâng mũi từ khách hàng

 

Thông tin liên hệ: 

Bác Sĩ NGUYỄN TRUNG HIẾU Gọi ngay: 0939.33.1357 (gặp Bác sĩ Hiếu chuyên phẫu thuật nâng mũi đẹp, uy tín tại Cần Thơ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *