NÂNG MŨI CÓ LÀM GIẢM TUỔI THỌ KHÔNG? – CÂU TRẢ LỜI TỪ B.S HIẾU

Những lý do khiến chị em lầm tưởng nâng mũi giảm tuổi thọ

Khi một vài thông tin được truyền đến sai lệch sẽ khiến cho rất nhiều người cảm thấy hoang mang liệu điều đó có đúng với sự thật không. Những lý do “trời ơi đất hỡi” khiến các chị em nghĩ rằng việc nâng mũi làm giảm tuổi thọ có thể là gì?

Nguy cơ hoại tử, nhiễm trùng

Một vài người nghĩ rằng việc sử dụng những vật liệu nâng mũi khi đưa vào cơ thể không thể nào không gây ra hiện tượng đào thải, kể cả nó có chất lượng tốt đến đâu. Như vậy sẽ rất dễ khiến cơ thể bị nhiễm trùng, tạo ra nhiều căn bệnh khác nhau không thể kiểm soát. Những vết sẹo có thể không làm giảm tuổi thọ, nhưng chất liệu thẩm mỹ liệu có khiến chúng ta ung thư?

Những vết sẹo có thể không làm giảm tuổi thọ, nhưng chất liệu thẩm mỹ liệu có khiến chúng ta ung thư?

Một số người khác lại nghĩ rằng khi đã tác động dao kéo, thì sẹo là điều đương nhiên, chủ yếu mờ hay rõ thôi. Tuy nhiên liệu đưa miếng độn trán, túi gel silicon vào cơ thể có đảm bảo? Khi không rõ nguồn gốc thật giả, việc đặt một loại chất nhân tạo vào cơ thể chẳng khác nào quả bom nổ chậm, nó gặp vấn đề lúc nào liệu mình có biết được, theo thời gian việc cơ thể bắt đầu không tương thích, đào thải, những chất nhân tạo đó ngấm vào cơ thể, có lẽ nào lại không gây hại cho cơ thể mình.

Khi cơ thể đang cần hồi phục, hệ suy giảm miễn dịch yếu đi, dễ mắc bệnh hơn

Cuối cùng, khi gặp những vấn đề biến chứng sau nâng mũi như sưng, tấy, chảy dịch, lệch… sẽ rất lo lắng, bất an, việc stress kéo dài kèm theo vết thương lâu hồi phục sẽ khiến mình xuống tinh thần và cả sức khỏe. Sẽ khiến hệ suy giảm miễn dịch kém đi, vậy thì chắc chắn không sớm thì muộn bệnh tật cũng dễ vào xuất hiện trong cơ thể.

Vậy, có phải tất cả những lý do trên đều đúng? Câu trả lời cho câu hỏi nâng mũi có giảm tuổi thọ không là gì?

Nâng mũi có giảm tuổi thọ không?

Việc đọc những thông tin CHƯA ĐƯỢC KIỂM CHỨNG trên mạng. Và áp dụng nó vào những phương pháp nâng mũi. Nghĩ rằng nó là hậu quả do nâng mũi tạo thành là điều không hợp lý.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi

Với góc nhìn khách quan, việc nâng mũi chỉ tác động đến cấu trúc và hình dạng mũi. Với nhiều hình thức mỗ hiện đại không xâm lấn hiện nay. Hoàn toàn không để lại vết sẹo gì sau khi mổ huống gì là gây thoái hóa và chuyển đổi tế bào bên trong cơ thể. Vì vậy, có thể nói việc nâng mũi hoàn toàn KHÔNG LÀM GIẢM TUỔI THỌ của con người. Nó chỉ là một tác động nhỏ như việc bạn bị thương, ảnh hưởng đến làn da bên ngoài.

Tuy nhiên, sự an toàn khi nâng mũi chỉ có thể có hiệu quả khi bạn chọn lựa một viện thẩm mỹ uy tín và chất lượng. Không những yếu tố về tay nghề có thể ảnh hưởng đến kết quả mà từ những chi tiết như chất liệu nâng mũi, phương pháp nâng mũi và chế độ hậu phẫu cũng sẽ ảnh hưởng đến mức độ hoàn thiện sau khi nâng mũi.

Do đó, việc nâng mũi sẽ không làm giảm tuổi thọ. Nhưng vẫn có thể gặp những biến chứng khôn lường khác. Nếu bạn không tỉnh táo và lựa chọn một đơn vị thẩm mỹ có uy tín.

Bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu chuyên thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại Cần Thơ

Điều quan trọng để có được kết quả nâng mũi đẹp chính là chọn được bác sĩ giỏi, có tài, có tâm, bác sĩ tư vấn dáng mũi phù hợp với gương mặt của từng người. Tại Cần Thơ, có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ và nhiều dịch vụ nâng mũi, tuy nhiên khó để khách hàng chọn lựa một bác sĩ uy tín. Để thực sự sở hữu dáng mũi đẹp, thì việc quan trọng nhất là tìm kiếm một bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Địa chỉ bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu là nơi hiện đang chiếm được niềm tin tuyệt đối của rất nhiều khách hàng. Không chỉ riêng tại khu vực Cần Thơ, mà còn cả các tỉnh thành lân cận. Thậm chí những kiều bào từ nước ngoài về làm đẹp cũng biết đến và lựa chọn nâng mũi bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu.

Bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu cắt mí mắt đẹp, uy tín tại Cần Thơ
Bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu cắt mí mắt đẹp, uy tín tại Cần Thơ

Với phương châm sống và làm việc “Lấy chữ Tâm làm nền tảng nghề nghiệp”. Bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu có gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành Phẫu thuật thẩm mỹ như nâng mũi, cắt mí, treo mày, nâng ngực, hút mỡ bụng,… được đào tạo thường xuyên nâng cao tay nghề và cập nhật các kỹ thuật mới, Bác sĩ Trung Hiếu còn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa như triệt lông, điều trị mụn, sẹo rỗ, nám, rạn da… . Kiến thức về chuyên khoa mắt chính là “nền móng” quan trọng nhất để một bác sĩ có thể thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ đúng chuẩn. Bên cạnh tiêu chí liên quan đến kiến thức Y khoa, yếu tố kỹ năng thực tế cũng đóng vai trò thiết yếu để “tôi luyện” nên một người y sĩ hoàn hảo. Mỗi năm, bác sĩ Hiếu đã giúp cho hàng nghìn khách hàng có được dáng mũi mới cao đẹp hơn. Qua đó giúp khách hàng cải thiện đáng kể diện mạo tổng thể, giúp họ tự tin với ngoại hình của mình. Bác sĩ Hiếu còn được mệnh danh là đôi bàn tay vàng mang tới vẻ đẹp tự nhiên, hấp dẫn cho mỗi quý cô. Không chỉ thành công rực rỡ trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, B.S Hiếu còn đặc biệt nổi trội trong lĩnh vực phẫu thuật sửa mũi hỏng. Đây là ca phẫu thuật có độ phức tạp hơn rất nhiều so với nâng mũi mới do cấu trúc mũi đã bị hủy hoại sau lần phẫu thuật thất bại trước đó.

Bác sĩ Hiếu đã thực hiện hàng chục nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ và nhận được nhiều giải thưởng lớn nhỏ là “bằng chứng” vững chắc nhất để khẳng định trình độ và tài năng của Bác. Hơn thế, Bác sĩ Trung Hiếu còn là hội viên tiêu biểu của Hội phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam và Hội Phẫu Thuật thẩm mỹ TP HCM. Hy vọng qua thông tin trên giúp các chị em sẽ có thêm thông tin, niềm tin và sự sáng suốt hơn để đưa ra lựa chọn cho mình. Bác sĩ Trung Hiếu luôn sẵn sàng chào đón và đồng hành cùng bạn trên chặng đường cải thiện dung nhan hoàn mỹ.

Cùng với sự tỉ mỉ và khéo léo, chuẩn quy trình trong thực hiện, dáng mũi mới tự nhiên như mũi thật, nhìn hay sờ đều khó phát hiện được dấu vết thẩm mỹ. Chính vì vậy, uy tín của bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu ngày càng được khẳng định mỗi khi nhắc đến bác sĩ nâng mũi giỏi tại Ninh Kiều, Cần Thơ.

Một số nhận xét từ khách hàng được bác sĩ Hiếu thực hiện phẫu thuật nâng mũi

Feadback nâng mũi từ khách hàng
Feadback nâng mũi từ khách hàng

 

Feadback nâng mũi cấu trúc từ khách hàng
Feadback nâng mũi cấu trúc từ khách hàng

 

Feadback nâng mũi từ khách hàng
Feadback nâng mũi từ khách hàng

 

Feadback nâng mũi từ khách hàng
Feadback nâng mũi từ khách hàng
Feadback nâng mũi từ khách hàng
Feadback nâng mũi từ khách hàng

Thông tin liên hệ: 

Bác Sĩ NGUYỄN TRUNG HIẾU Gọi ngay: 0939.33.1357 (gặp Bác sĩ Hiếu chuyên phẫu thuật thẩm mỹ tại Cần Thơ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *