MŨI DIỀU HÂU LÀ GÌ? XEM TƯỚNG SỐ NGƯỜI MŨI DIỀU HÂU

Nhiều người cho rằng, sở hữu một chiếc mũi diều hâu là một đặc điểm kém may mắn trong nhân tướng học. Đây là dáng mũi không đẹp, không đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Vậy một chiếc mũi diều hâu có hình dáng như thế nào? Có nên sửa mũi diều hâu thành dáng mũi khác hay không? Cùng đọc ngay bài viết này để có câu trả lời nhé!

Mũi Diều Hâu (Mũi Khoằm) Là Mũi Như Thế Nào?

Mũi diều hâu hay còn gọi là mũi két, mũi chim ưng. Sở dĩ người ta gọi là mũi diều hâu bởi người sở hữu dáng mũi này có đặc điểm khá giống mũi với loài chim diều hâu. Bên cạnh đó cũng có một số tên gọi khác cho dáng mũi này như mũi khoằm, mũi quặp.

Bạn có thể quan sát và nhận diện một người sở hữu chiếc mũi diều hâu thông qua các đặc điểm sau:

+ Khi nhìn trực diện: Người sở hữu chiếc mũi diều hâu sẽ có sống mũi nhô cao hơn hẳn bình thường. Phần cánh mũi rộng và bẹ xuống làm lộ phần lỗ mũi. Phần đầu mũi của người này thường dài và nhọn hơn bình thường, hơi cong xuống.

+ Khi nhìn nghiêng: Phần sống mũi nối đến đầu mũi của người có mũi diều hâu dài và nhọn, quặp xuống phía dưới. Góc nhìn này sẽ giúp bạn dễ nhìn thấy rõ và nhận ra chiếc mũi diều hâu ngay.

Ở phương diện thẩm mỹ, người ta cho rằng dáng mũi diều hâu là dáng mũi không đẹp vì nó khiến cho khuôn mặt trông giận dữ, khó gần, mất đi vẻ đẹp quý phái, sang trọng. Điều này cũng vô tình khiến người sở hữu dáng mũi khoằm không nhận được nhiều cảm tình từ người đối diện.

Nguyên Nhân Mũi Diều Hâu (Mũi Khoằm, Mũi Chim Ưng)

Nguyên nhân chính dẫn đến dáng mũi chim ưng là do quá trình phát triển trong bụng mẹ, hoặc do di truyền. Khi thai nhi phát triển và bắt đầu hình thành các bộ phận cơ thể, chiếc mũi diều hâu sẽ dài hơn và to hơn so với những chiếc mũi thông thường, đầu mũi đã nhọn và có xu hướng quặp xuống.

Ngoài ra, hiện tượng mũi diều hâu cũng có thể bắt gặp ở trường hợp một số người bị chấn thương do tai nạn, gây ảnh hưởng đến cấu trúc ban đầu của chiếc mũi. Chiếc mũi sau khi bị biến dạng nếu bị nhô lên, dài ra và quặp xuống thì sẽ trở thành dáng mũi diều hâu. Tuy nhiên trường hợp này không nhiều.

Xem Tướng Mũi Diều Hâu Cho Nam Và Nữ

Trên phương diện thẩm mỹ, chiếc mũi chim ưng là chiếc mũi không đẹp, không tạo nhiều thiện cảm. Vậy ở phương diện tướng số học, chiếc mũi này có ý nghĩa gì?

Theo các chuyên gia tướng số học nhận định, thông qua việc quan sát dáng mũi có thể đoán được phần nào tính cách của người đó. Và sau đây là một số phân tích về tính cách của đàn ông có mũi diều hâu và đàn bà có mũi diều hâu.

Đàn Bà Có Mũi Diều Hâu ý Nghĩa Gì?

Phần lớn những người nghiên cứu về tướng số học đều đánh rằng rằng phụ nữ có dáng mũi khoằm thường sẽ có những đặc điểm tính cách và vận mệnh không tốt.

+ Về Mặt Đời Sống

Phụ nữ sở hữu mũi chim ưng thường bị đánh giá là thâm hiểm, là người tính toán và có nhiều mưu mô. Những người này sẵn sàng bất chấp thủ đoạn vì lợi ích của bản thân họ, không màng đến những người khác.

Theo kinh nghiệm một số người, khi tiếp xúc thời gian dài với người phụ nữ có dáng mũi diều hâu sẽ nhận ra tính cách ích kỷ của họ, sau đó dần không coi trọng và không thích kết thân với những người có chiếc mũi này.

+ Về Mặt Sự Nghiệp

Sự ích kỷ của người phụ nữ có mũi chim ưng sẽ tạo nên tính cách độc đoán, xấu xa. Cũng vì điều này nên họ thường không được coi trọng trong công việc, khó có thể đột phá, thăng tiến.

Khi làm việc chung với người phụ nữ mũi khoằm, nhiều người đã cho rằng đây là những người phụ nữ lật lọng, không đáng tin, cần phải dè chừng và cẩn thận khi hợp tác để tránh ảnh hưởng để hiệu quả công việc về sau.

Và nếu để ý bạn sẽ thấy rằng những phụ nữ có mũi chim ưng thường có đôi môi mỏng. Đây là tướng số của những người hay nói dối, bịa chuyện, nói xấu người khác. Họ là một trong những nguyên nhân gây ra mâu thuẫn, hiềm khích nội bộ trong công việc.

+ Về Khía Cạnh Hôn Nhân Gia Đình

Với người phụ nữ có dáng mũi diều hâu, họ thường là những người sở hữu vận đào hoa. Họ khá lăng nhăng và ít chung thuỷ.

Khi kết hôn, đời sống gia đình với người phụ nữ như vậy sẽ thường xuyên có cãi vả, lớn tiếng khiến hôn nhân dễ bị trục trặc, đổ vỡ, không lâu dài.

Tính Cách, Vận Mệnh Đàn Ông Có Dáng Mũi Chim Ưng

+ Về Mặt Đời Sống

Người đàn ông có chiếc mũi chim ưng thường có tính cách chi li, thích tính toán. Dù làm bất cứ công việc gì cũng sợ quyền lợi của bản thân bị thiệt thòi. Nhìn chung, đây là người thông minh, lanh lợi, nhanh nhạy nhưng vì bản tính ích kỷ nên không được được lòng bạn bè, chỉ xã giao tốt chứ không có nhiều bạn thân.

+ Về Mặt Sự Nghiệp

Sự thông minh cùng với khả năng tính toán giỏi là thế mạnh của người đàn ông mũi khoằm. Song vì có quá nhiều mánh khoé, chiêu trò, khôn lỏi, chỉ vì lợi ích bản thân, những người đàn ông này sẵn sàng chơi xấu đồng nghiệp, đối tác để đạt được mục đích.

Bản chất xấu xa là nguyên nhân khiến người đàn ông có mũi chim ưng không phát triển được nhiều trong sự nghiệp.Trong thời gian dài, những đồng nghiệp xung quanh sẽ nhìn ra sự hẹp hòi ích kỷ của người người đàn ông này và không có ai muốn làm việc cùng họ nữa.

+ Về Khía Cạnh Hôn Nhân Gia Đình

Người đàn ông có chiếc mũi khoằm có tính ích kỷ, luôn muốn nhiều hơn những gì họ có và không biết hài lòng. Họ cũng là tuýp người thích khám phá cái mới nên rất nhanh thay lòng đổi dạ. Kết hôn với người đàn ông có chiếc mũi két rất dễ đổ vỡ trong hôn nhân vì lý do ngoại tình.

4/ Cách Sửa Mũi Diều Hâu (Khoằm, Quặp, Két) Sang Tướng Mũi Đẹp

Xét về góc nhìn thẩm mỹ hay góc nhìn tướng số học thì chiếc mũi diều hâu đều không mang lại điều tốt cho chủ nhân.

Có thể nói, những người không may mắn sở hữu chiếc mũi diều hâu có thể phải đối mặt với nhiều hiểm hoạ tiềm ẩn. Nhiều người sẽ dựa theo kinh nghiệm xem tướng số của bản thân mà nhanh chóng đánh giá xấu về người mũi khoằm kể cả khi chưa tiếp xúc trực tiếp với họ.

Do đó, để trả lời cho câu hỏi “có nên sửa mũi diều hâu thành dáng mũi khác không” thì câu trả lời là có. Hãy sửa ngay khi bạn có điều kiện.

Cụ thể, nếu sở hữu dáng mũi quặp, hãy sửa thành dáng mũi có sống mũi thẳng, căn chỉnh độ dài và độ cao vừa phải, phù hợp với khuôn mặt.

Trong nhân tướng học, dáng mũi thẳng được nhận xét là đặc điểm tốt giúp chủ nhân phát triển đường công danh, sự nghiệp, nhanh chóng thăng tiến trong công việc.

Nếu là phụ nữ, có thể sửa mũi diều hâu thành dáng mũi thẳng, tròn trịa vì đây là dáng mũi vượng phu, giúp chồng thăng tiến, biết xây dựng đời sống nhân nhân hạnh phúc.

Ngoài ra, khi sửa mũi hãy lưu ý không để lỗ mũi bị lộ, vì phần cánh mũi không bị bè ra vì người có cánh mũi bè thường sẽ không giữ được tiền của.

Kết: Bạn không có quyền lựa chọn sở hữu một chiếc mũi đẹp từ trong bụng mẹ nhưng bạn hoàn toàn có thể sửa chiếc mũi diều hâu trở nên xinh đẹp ngay bây giờ. Sửa dáng mũi không chỉ giúp bạn trở nên tự tin mà còn có khả năng giúp bạn thay đổi vận mệnh, tạo sự yêu mến trong mắt mọi người xung quanh, gặt hái nhiều may mắn và thành đạt trong cuộc sống!

Địa chỉ nâng mũi đẹp, an toàn, uy tín

Hiện nay tại Cần Thơ, cái tên Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hiếu từ lâu đã là một địa chỉ làm đẹp uy tín khắp miền Tây. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hiếu đã biến ước mơ của hàng nghìn khách hàng trở thành sự thật, giúp không chỉ là những cô gái yêu thích cái đẹp mà cả những đấng mày râu cũng được thay đổi trở nên đẹp hơn, thu hút hơn

Địa chỉ nâng mũi đẹp, an toàn, uy tín
Địa chỉ nâng mũi đẹp, an toàn, uy tín

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hiếu chính là lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng với nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Công nghệ hiện đại bậc nhất để có thể cập nhật nhanh các xu hướng cho dáng mũi hiện đại
  • Đội ngũ chuyên viên tư vấn và bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao luôn được đào tạo liên tục để có thể nắm bắt được xu hướng làm đẹp của thị trường hiện nay.
  • Phòng mổ vô khuẩn tiệt trùng, an toàn. Không gian làm đẹp đẳng cấp, chuẩn mô hình bệnh viện
  • Đơn vị được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
  • Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến
  • Các vật liệu nâng mũi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng tốt nhất để tránh các ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của cơ thể.
  • Khách hàng được làm đẹp có chế độ bảo hành uy tín
  • Đặc biệt được chính bác sĩ Hiếu thăm khám, tư vấn và điều trị.

Bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu chuyên thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại Cần Thơ

Điều quan trọng để có được kết quả nâng mũi đẹp chính là chọn được bác sĩ giỏi, có tài, có tâm, bác sĩ tư vấn dáng mũi phù hợp với gương mặt của từng người. Tại Cần Thơ, có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ và nhiều dịch vụ nâng mũi, tuy nhiên khó để khách hàng chọn lựa một bác sĩ uy tín. Để thực sự sở hữu dáng mũi đẹp, thì việc quan trọng nhất là tìm kiếm một bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Địa chỉ bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu là nơi hiện đang chiếm được niềm tin tuyệt đối của rất nhiều khách hàng. Không chỉ riêng tại khu vực Cần Thơ, mà còn cả các tỉnh thành lân cận. Thậm chí những kiều bào từ nước ngoài về làm đẹp cũng biết đến và lựa chọn nâng mũi bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu.

Bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu phát biểu tại Hội nghị kiến thức bác kỹ giỏi
Bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu phát biểu tại Hội nghị kiến thức bác sĩ giỏi

Với phương châm sống và làm việc “Lấy chữ Tâm làm nền tảng nghề nghiệp”. Bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu có gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành Phẫu thuật thẩm mỹ như nâng mũi, cắt mí, treo mày, nâng ngựchút mỡ bụng,… được đào tạo thường xuyên nâng cao tay nghề và cập nhật các kỹ thuật mới, Bác sĩ Trung Hiếu còn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa như triệt lông, điều trị mụn, sẹo rỗ, nám, rạn da… . Kiến thức về chuyên khoa mắt chính là “nền móng” quan trọng nhất để một bác sĩ có thể thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ đúng chuẩn. Bên cạnh tiêu chí liên quan đến kiến thức Y khoa, yếu tố kỹ năng thực tế cũng đóng vai trò thiết yếu để “tôi luyện” nên một người y sĩ hoàn hảo. Mỗi năm, bác sĩ Hiếu đã giúp cho hàng nghìn khách hàng có được dáng mũi mới cao đẹp hơn. Qua đó giúp khách hàng cải thiện đáng kể diện mạo tổng thể, giúp họ tự tin với ngoại hình của mình. Bác sĩ Hiếu còn được mệnh danh là đôi bàn tay vàng mang tới vẻ đẹp tự nhiên, hấp dẫn cho mỗi quý cô. Không chỉ thành công rực rỡ trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, B.S Hiếu còn đặc biệt nổi trội trong lĩnh vực phẫu thuật sửa mũi hỏng. Đây là ca phẫu thuật có độ phức tạp hơn rất nhiều so với nâng mũi mới do cấu trúc mũi đã bị hủy hoại sau lần phẫu thuật thất bại trước đó.

Bác sĩ Hiếu đã thực hiện hàng chục nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ và nhận được nhiều giải thưởng lớn nhỏ là “bằng chứng” vững chắc nhất để khẳng định trình độ và tài năng của Bác. Hơn thế, Bác sĩ Trung Hiếu còn là hội viên tiêu biểu của Hội phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam và Hội Phẫu Thuật thẩm mỹ TP HCM. Hy vọng qua thông tin trên giúp các chị em sẽ có thêm thông tin, niềm tin và sự sáng suốt hơn để đưa ra lựa chọn cho mình. Bác sĩ Trung Hiếu luôn sẵn sàng chào đón và đồng hành cùng bạn trên chặng đường cải thiện dung nhan hoàn mỹ.

Cùng với sự tỉ mỉ và khéo léo, chuẩn quy trình trong thực hiện, dáng mũi mới tự nhiên như mũi thật, nhìn hay sờ đều khó phát hiện được dấu vết thẩm mỹ. Chính vì vậy, uy tín của bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu ngày càng được khẳng định mỗi khi nhắc đến bác sĩ nâng mũi giỏi tại Ninh Kiều, Cần Thơ.

Trên đây là những chia sẻ về việc sửa mũi cũng như những lưu ý cần biết khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về việc sửa mũi để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Một số nhận xét từ khách hàng được bác sĩ Hiếu thực hiện phẫu thuật nâng mũi

Feadback nâng mũi từ khách hàng
Feadback nâng mũi cấu trúc từ khách hàng
Feadback nâng mũi từ khách hàng
Feadback nâng mũi từ khách hàng
Feadback nâng mũi từ khách hàng
Feadback nâng mũi từ khách hàng
Feadback nâng mũi từ khách hàng
Feadback nâng mũi từ khách hàng
Feadback nâng mũi từ khách hàng
Feadback nâng mũi từ khách hàng
Feadback nâng mũi từ khách hàng
Feadback nâng mũi từ khách hàng
Feadback nâng mũi từ khách hàng
Feadback nâng mũi từ khách hàng
Feadback nâng mũi từ khách hàng
Feadback nâng mũi từ khách hàng

 

Thông tin liên hệ: 

Bác Sĩ NGUYỄN TRUNG HIẾU Gọi ngay: 0939.33.1357 (gặp Bác sĩ Hiếu chuyên phẫu thuật nâng mũi đẹp, uy tín tại Cần Thơ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *